แม่แอฟ ตอบแล้วหลัง น้องปีใหม่ อยากมีน้อง

เรียกได้ว่าเติบโตมาอย่างดีเลยละค่าาา สำหรับ ‘น้องปีใหม่’ ลูกสาวของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะกิริยามารยาทงดงามมาก แถมยังมีความเป็นพี่ใหญ่ด้วยละค่ะ เพราะเมื่อ น้องเดมี่ ลูกสาวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มแมทธิว ดีน

มาถ่ายรายการ 3 แซ่บกับคุณพ่อ น้องปีใหม่ก็รับหน้าที่ดูแล น้องเดมี่ อย่างดี เรียกได้ว่าพ่อแมทธิวไม่ต้องคอยมาดูและให้สัมภาษณ์ไปอย่างสบายใจได้เลยละค่ะ เพราะน้องปีใหม่ดูแลน้องเดมี่ไม่ห่าง ซึ่งหลังจากที่จะกลับบ้านก็มีการเข้ามากอดลากันด้วย

ซึ่ง น้องปีใหม่ นั้นก็ติดน้องมากเลยละค่ะ เดี๋ยวกอด เดี๋ยวจับแก้มจนอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ต้องออกมาโพสต์แซวไปถึง คุณแม่แอฟ เลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หนูปีอยากมีน้องค่าาามะมี๊~~ 👼🏻🤍@aff_taksaorn @demi_deane @matthew.deane1 #aff_taksaorn #demi_deane #matthewdeane”

ซึ่งแม่แอฟก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ถ้ามีแล้วน่ารักแบบน้องเดมี่นี่แม่จะลุยเต็มที่เลยค่ะ 😍”  ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กงยูก็มี ig ละ น้องสาวปีใหม่ต้องเข้าแล้ว 1 😂😍 หยอกๆ❤️ , 📍🤭 , น่ารักมากค่ะ😍❤️, ปีใหม่ เป็นเด็กที่น่ารักมาก ดูแลน้องไม่ให้คลาดสายตาเลย เห็นในรายการ ❤️

❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมาก😍 , พี่ปีอ่อนโยนกับน้องมากๆเลยนะคะ น่ารักมากๆทั้งคู่เลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่าร๊ากกกก😍😍😍, Soooo​ adorable​ , น่าร้ากกก❤️❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักดีค่ะ

เรียกได้ว่า น้องปีใหม่ นั้นน่ารักและอ่อนโยนกับเด็กๆมากเลยละค่ะ เพราะเวลามีเด็กมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ  3 แซ่บ น้องปีใหม่ก็จะคอยดูแลน้องๆอย่างดี ทำเอาหลายคนอดแซวไม่ได้เลยละค่ะ

สงสัยจะต้องเชียร์ให้แม่แอฟเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครซักคนแล้วละค่ะ เพราะน้องปีใหม่ดูรักเด็กมาก และอยากจะเล่นกับเด็กเหลือเกิน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแม่แอฟจะเปิดใจบ้างหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แอฟ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai