ชีวิ ตปัจจุบัน เปิ้ล ชไมพร

เป็นนักเเสดงลูกครึ่งที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ เปิ้ล ชไมพร อดีตนางเอกยุค 90 โดยเธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในช่วงปี พ.ศ.2534 ในช่วงที่เธออายุได้ 14 ปี ขณะกำลังศึกษาในระดับชั้น ม.3 จากการเเนะนำผ่านบริษัทโมเดลลิ่ง ทำให้เธอมีผลงานในช่วงเรกๆ จากการทำงานในฐานะนักเเสดงสมทบ

ในงานด้านภาพยนตร์เรื่องต่างๆ เเละโดดเด่นมากขึ้นจากการทำงานในการเป็นนางเเบบโฆษณาหลายๆชิ้น โดยเปิ้ล ชไมพร ยังพูดถึงการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยว่า “เรารู้สึกว่าการเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นเรื่องยาก ต้องผ่านมาจากการเป็นตัวประกอบก่อน เดินไปเดินมาวันละ 200

ตอนนั้นอยู่ประมาณม.3 จากนั้นจึงมาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา เสร็จเเล้วเราไปสะดุดตากับผู้กำกับ อิทธิสุนทร ก็ให้ไปเเคสต์เรื่อง ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด ขณะที่ก็มีถ่ายละครตามมา

ชีวิตช่วงเด็กจะหายไป ไม่มีคำว่าไปเที่ยวกับเพื่อน ส่วนการเรียนก็เปลี่ยนโรงเรียนไปเรื่อยๆสุดท้ายก็จบกศน.เพื่อรับงานเเสดงได้ หากเปรียบเทียบกับเด็กสมัยนี้ การเข้าสู่วงการดูจะง่ายมากเลย ”

เเต่หลังจากที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้ราวๆ 10 ปี ชื่อของ เปิ้ล ชไมพร ก็ค่อยๆห่างหายไปจากหน้าจอไปทีละน้อยจากปัญหาสุขภาพ

ปัจจุบัน เปิ้ล ชไมพรได้ผันตัวเองไปทำธุรกิจความงามเป็นหลัก ขณะที่ยังมีพอมีงานละครให้เเฟนๆได้ติดตามอยู่บ้าง รวมถึงเธอยังเคยทำพิธีกรช่องดาวเทียม

ทำให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่บ้าง ซึ่งผลงานล่าสุด ที่เปิ้ล ชไมพร ได้ร่วมเเสดงไปไม่นานคือเรื่อง มนต์รักหนองผักกะเเยง ในบทบาทของ พิกุล

เเม่ของนางเอกสาวโบว์ เมลดา ซึ่งละครเรื่องนี้สาวเปิ้ล ชไมพร ยังใส่ผ้าถุง เปลี่ยนลุคจนจำเเทบไม่ได้เลยทีเดียวค่า ถึงจะไม่ค่อยมีงานในวงการบันเทิงมากเหมือนเมื่อก่อน

เเต่เปิ้ล ชไมพร ยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเละถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ความสวยเเละรอยยิ้มของเธอก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน

จำเเทบไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล:pptvhd36