เจนนี่ เฉลย เพศลูกคนแรกแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้ว ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้ออกมาเผยเพศลูกคนแรกให้ได้ติดตามกันแล้วผ่านทางช่องยูทูป ยิวเจน Channel ซึ่งก็ได้ “ลูกสาว” สมใจ เจนนี่ และคุณแม่ของเจนนี่เลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้เจนนี่เคยบอกว่าอยากได้ ลูกสาว ในขณะที่คุณแม่ของเจนนี่ก็ได้ทายไว้ว่าน่าจะได้เพศหญิง เพราะเพราะแม่มีเซนส์ ทางด้านน้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ทายเลยว่า ชาย เพราะตัวเองก็มีเซนส์เหมือนกัน

ส่วนถ้าถามสามีอย่างหนุ่ม ยิว เจ้าตัวก็บอกเลยว่าอยากได้ลูกผู้ชาย ซึ่งแม้หลายคนจะมีความต้องการที่หลากหลายแต่เมื่อเปิดออกมาว่าเป็น เพศหญิง ก็ดีใจและกรี๊ดกันลั่นบ้านเลยละค่ะ

และวินาทีที่ได้รู้ว่าได้ หลานสาว คุณน้าอย่าง ลิลลี่ ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจเลย ซึ่งคนในบ้านก็แฮปปี้สุดๆที่ได้ลูกสาว ในขณะที่หนุ่ม ยิว เองก็ดีใจเหมือนกัน แต่ก็อดที่จะพูดขึ้นมาแบบหงอยๆไม่ได้ว่า

“ได้ลูกสาวแล้วจะเตะบอลกับใคร” สาว เจนนี่ จึงต้องปลอบสามีเลยว่า เตะได้ ลูกสาวก็เตะบอลได้เหมือนกัน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับสาว เจนนี่ ด้วยนะคะเพราะได้ลูกสาวสมใจเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแฟนคลับหลายคนก็แอบทายถูกด้วยเพราะก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวดูสวยเปล่งปลั่งหลายคนก็ฟันธงเลยว่า สวยแบบนี้น่าจะได้ลูกสาว ซึ่งก็ได้ลูกสาวเหมือนที่ทายจริงๆด้วย

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ เจนนี่ และคุณสามีด้วยนะคะ ได้ลูกสาวก็ดีเหมือนกันเพราะจะได้สวยเหมือนแม่ แถมในอนาคตก็อาจจะได้เป็นนักร้องสาว เหมือนกับคุณแม่และคุณน้าลิลลี่ด้วย

เพราะคุณแม่เองก็เป็นนักร้องและเป็นถึงเจ้าของค่ายเพลงอยู่แล้ว เชื่อว่าถ้ามีลูกสาวมาสานต่อกิจการค่ายเพลงก็คงจะดีไม่น้อยเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คุณแม่แข็งแรงและคลอดง่ายๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ยิวเจน Channel