พระเอกดัง อวดลุคชิล

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่มหน้าคมอย่าง ก๊อต จิรายุ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่างละครกระเช้าสีดา ทางช่อง one 31 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างอิจฉาและอยากจะเป็น น้ำพิงค์ กันทั้งประเทศเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ในจอจะได้รับแต่บท พระเอกหล่อรวยโปรไฟล์ดี แต่นอกจอนั้นสุดชิลเลยละค่ะ เพราะนอกจอเจ้าตัวมักจะใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้าน และใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือ

ล่าสุด ก็มีภาพออกมาให้แฟนคลับได้แซวกันอีกแล้วหลังมีภาพที่เจ้าตัวกำลัง นุ่งผ้าขาวม้าปั่นจักรยาน เพราะลุคนี้ก็ทำให้แฟนคลับอดใจไม่ไหวและได้ออกมาทำภาพโพสต์แซว เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับอย่าง nunoiduak  ก็ได้ออกมาทำภาพแซวนั่นก็คือลุคในละครของเจ้าตัว กับลุคนอกจอเวลาอยู่ที่บ้าน เอาเป็นว่าจะแตกต่างกันขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า คุณอำพนหลังแต่งงานแล้ว ?? , ??? , ?? เอ็นดู 555 , ???? , 55++○~]ขำๆยาาาวไปปปคับ, ชอบผช สไตล์บ้านๆไหมคะ555?

????? , ??? ,??? ,จริงๆแล้ว..ผมคือประธานบริษัท ?? , นึกถึงพ่อแบรี่เลย555 , เสื้อยืดพาสเทล

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า ชิลเหมือนกับพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เลย เพราะณเดชน์เองเวลาอยู่นอกจอก็แต่งตัวชิลมากเลยละค่ะ

เพราะไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด -ผ้าขาวม้า -รองเท้าแตะเจ้าตัวก็ได้มาหมดแล้ว ซึ่งลุคแบบนี้ก็ทำแฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะดูเรียบง่าย สบายตา ตอนนี้ก็ได้ฉายาพระเอกสุดติสท์ไปอีกคนแล้วละค่ะ

ซึ่งตอนนี้หนุ่ม ก็อต ก็ได้ขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้าของวงการไปแล้วเพราะมีแต่ละครปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมเจ้าตัวก็ยังไม่ยึดติดด้วยเพราะถ้ามีบทตัวร้ายเข้ามาก็พร้อมที่จะเล่นเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ nunoiduak