น้องเดมี่ เจอกับ แอฟ ทักษอร

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมืออย่าง แมทธิว ดีน กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ที่มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักและอบอุ่นแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

และที่ทำเอาแฟนๆนั้นใจละลายไปตามๆกันเลยก็คือความน่ารักน่าชังของสาวน้อยอย่าง น้องเดมี่ นั่นเองค่ะบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยิ่งโตก็ยิ่งทะเล้นมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

แล้วพักหลังมานี้ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ลิเดีย จะเห็นว่ามักจะพาลูกสาวมาทำงานด้วยตลอดเลย ซึ่ง น้องเดมี่ นั้นก็ไม่มีงอแงเลยด้วยตามไปทำงานกับคุณแม่ด้วยความร่าเริงแจ่มใสมากๆๆ

ล่าสุด ลิเดีย กับ น้องเดมี่ ก็มาออกรายาร 3 แซ่บที่มี แอฟ ทักษอร เป็นพิธีกรงานนี้เลยทำให้ แม่แอฟ นั้นได้มีโอกาสพูดคุยพบปะกับ ลิเดีย แถมในวันนั้นยังมี น้องปีใหม่ มาร่วมสร้างความสนุกด้วย

โดยทางไอจีของ โพลีพลัส ก็ได้มีการโพสต์โมเมนต์สุดน่ารักขณะที่ แม่แอฟ แม่ลิเดีย น้องปีใหม่ และ น้องเดมี่ ที่กำลังพูดคุยอยู่ด้วยกันอย่างสนุกสนาน แถมงานนี้ยังมีการโดนแซวอีกว่าทั้ง 2 แม่นั้นควรสลับลูกกัน

โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “✨💛 เดมี่ลูกแม่แอฟ – ปีใหม่ลูกแม่เดีย 😁⭐️🌙 #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD @aff_taksaorn @lydiasarunrat” พูดคุยกันอย่างแฮปปี้เลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่าอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาสะดุดตาใครหลายคนมากๆๆเลยก็คือโมเมนต์ที่ แม่แอฟ นั้นกำลังวุ่นอยู่กับการแต่งตัวสวยๆของตัวเองแล้วพอ น้องเดมี่ เห็นก็คงจะชอบ แม่แอฟ มากๆๆ

เพราะว่าต่อมา น้องเดมี่ นั้นเอามือไปปัดๆที่แขนของ แม่แอฟ งานนี้ทำเอา แม่แอฟ นั้นถึงกับสะดุ้งกันเลยทีเดียวค่ะโอ๊ย แป๋วแหวว แสบจริงๆเลยนะเผลอแป๊ปเดียวแกล้ง ป้าแอฟ ซะแล้ว

ตัวแค่นี้แต่ว่าแสบเอาเรื่องจริงๆเลยนะสาวน้อย สงสัยว่าจะชอบในความสวยและความน่ารักของ ป้าแอฟ มากๆๆก็เลยอดที่จะแกล้งไม่ได้ นอกจากความสวยและน่ารักแล้วก็มีความแสบนี่แหละที่เพิ่มขึ้นด้วย

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat , polyplus_jad_hai , aff_taksaorn