นักร้องสาวคนดัง โพสต์ชี้เเจง

เป็นอีกหนึ่งเวทีที่ให้โอกาสเยาวชนที่มีความฝันได้เเสดงศักยภาพของตัวเอง สำหรับ เวทีเดอะสตาร์ ไอดอล ที่ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งในรายการยังมีพี่ๆเดอะสตาร์รุ่นก่อนๆเข้าร่วมรายการ เเต่งานนี้กลับไม่มีเเชมป์ปีที่ 11 อย่างสาว มาตัง ระดับดาว จนทำให้หลายคนพากันตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นเพราะสาวมาตังนั้นออกมาพูดถึงเรื่องการเมืองหรือไม่

ล่าสุด สาวมาตัง ได้ออกมาชี้เเจงถึงประเด็นนี้ว่า ” สำหรับเราแล้ว ตอนนี้เราไม่ได้มองภาพตัวเอง ว่าเป็นคนในวงการบันเทิง เราเป็นศิลปินอิสระ และสถานะเท่ากับทุกคน เป็นคนก็คนเท่ากัน การที่เราอยากทำให้ประเทศออกจากกะลา

เราไม่ฉลาดตรงไหน ปัญหาของประเทศนี้ไม่ต้องขุดก็เจอ เพราะมันตั้งอยู่ทนโท่ อย่าปิดตาสิคะหนูยังคงแชร์ข่าวสารของรายการ แสดงความยินดีกับน้องๆ

ในมุมเล็กๆของหนูค่ะ ชื่อเสียงที่หนูต้องการ คือชื่อเสียงเอาไว้ใช้พูดแทนคนที่เขาเสียงไม่ดังเท่าหนูหรือต่อให้เสียงหนูมันไม่ได้ดัง หนูก็จะพูดต่อไป

อย่ามาตัดสินว่าสิ่งที่เป็นอยู่ มันโง่ และ ไม่ฉลาด เก็บคำพวกนั้นไว้ใช้กับรัฐบาลเถอะค่ะและสำหรับรายการ การที่หนูไม่ได้ไปอยู่ในนั้น หนูก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจ

หรือมองว่าเป็นเพราะหนูแสดงออกทางการเมืองเลยต่อให้หนูจะเป็นแชมป์ มีเพลงติดหู แต่ชื่อเสียงมันไม่ได้ยืนยาวค่ะ ไม่ได้ยกยอตัวเองสูงขนาดที่จะมาคิดว่าเป็นถึงแชมป์

ทำไมไม่เชิญ ไม่เลยค่ะ เพราะหนูเข้าใจบริบทดี”ซึ่งหลังจากที่สาวมาตังออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ” ชอบ “ถ้าวงการมันเปราะบาง หนูก็ไม่อยากอยู่” ก็จริง เวทีนี้มันไม่ใช่ทั้งหมดรึเปล่าหล่ะแหม

ยังไงเราก้ติดตามมาตังเพราะเราเสพผลงานดีดีจริงๆ,ชื่นชมสปิริต จงทำดีและเชื่อในพลังความดีต่อไป ซักวันเสียงที่ส่งมามันจะสะท้อนไปมาและดังกึกก้องไปเรื่อยๆ ขอตามไอจีโลดครับ คุณคือคนของประชาชนอย่างแท้จริง”

ถึงเเม้ว่าสาวมาตังจะไม่ถูกเชิญขึ้นเวทีในครั้งนี้ เเต่เธอก็ได้ออกมาชี้เเจงประเด็นที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน จนทำให้เเฟนๆต่างส่งกำลังใจให้เธอกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:matungggggg