เพื่อนบ้านพูดถึง น้องโปรด

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่นารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว เป้ย ปานวาด ที่นับวันลูกชายเเละลูกสาวน้อง โปรด เเละน้อง ปาลิน ยังฉายเเววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเเม่คุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมน้องปาลินยังเป็นเด็กที่ขี้้อ้อนเเละทานเก่งมากๆ จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเอ็นดูหนูๆบ้านนี้ไปตามๆกัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเป้ยนั้นมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งทางด้านน้องปาลินยังเริ่มเข้าโรงเรียนเหมือนกับพี่ชายเเล้วค่า งานนี้ก็ทำเอาหัวอกคนเป็นเเม่ต่างก็รู้สึกใจหายขึ้นมาเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเป้ยได้ออกมาเผยเเชทของเพื่อนบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ได้ออกมาเล่าเรื่องราวสุดประทับใจเมื่อเธอได้พบกับน้องโปรด เเละได้พูดคุยกับน้องโปรดถึงน้องปาลิน

โดยเพื่อนบ้านรายนี้ได้เผยว่า “สวัสดีค่ะคุณหล้า ปูนะคะ มีเรื่องเล่าที่เเสนประทับใจฝากให้น้องเป้ยค่ะ พอดีปูไม่มี Line ของน้องเลยฝากเล่าผ่านมายังคุณย่านะคะ

คือเมื่อ 2วันก่อนเจอน้องโปรดที่หน้าบ้าน เขาน่ารักมาก ยกมือไหว้สวัสดี ก็เลยเดินไปคุยด้วยบอกว่าโปรดน่ารักมากๆเลยเจอป้าปูก็ไหว้ทุกครั้งเลย

เเต่ทำไมปาลิณไม่ไหว้ ป้าปูเหมือนโปรดเลย น้องตอบว่างัยรู้ไหมคะ โปรดตอบว่า คือว่าปาลิณยังเด็ก เขาเพิ่งไปโรงเรียนเลยยังไม่รู้ ปาลิณยังเล็กอยู่

ปูก็เลยเเกล้งบอกว่า ป้าปูโกรธน้องได้มั้ย โปรดบอกว่าอย่าโกรธเลยเข้าเพิ่งไปโรงเรียนยังไม่รู้ ปาลิณยังเล็ก เดี๋ยวไปโรงเรียนเเล้วก็จะรู้เรื่อง โห!! ได้ฟังเเล้วสุดยอดมาก

พ่อเเม่สอนลูกได้น่ารักมากเลยค่ะ ประทับใจมาก นี่ก็เล่าให้ทุกคนฟังว่าโปรดน่ารักมากรู้จักตอบ เเละรักน้องเหมือนจะบอกว่าป้าอย่างโกรธน้องเลยนะ

เลยอยากเล่าให้พ่อเเม่ปู่ย่าน้องโปรดได้รู้เเละชื่นใจที่มีหลานน่ารักเเบบนี้ค่ะ เลี้ยงได้ดีจริงๆเลย” มีลูกชายน่ารักน่าเอ็นดูมากขนาดนี้ก็ทำเอาสาวเป้ยถึงกับปลื้มใจสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ppanward