พฤศจิกายน 30, 2022

กวาง เดอะเฟซ จัดทริปล่องเรือหรู

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการถ่ายแบบ

แถมนอกจอก็ยังมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าแซ่บได้ทุกที่ ทุกเวลาเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆฮือฮามาแล้วในลุคเช็คอินหอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส เพราะเป็นกระโปรงแหวกข้างจนหลายคนใจสั่นรัวๆเลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยลุคเซ็กซี่อีกครั้ง หลังมีทริปล่องเรือหรูกับแก๊งเพื่อนสนิท เพราะกวางก็มาในชุดบิกินี่สีเหลืองแสบตา และสวมทับด้วยเสื้อตัวบาง จนมองเห็นข้างใน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โลกนี้ร้อนเป็นไฟเลยจร้าา??? , ใครไหวไปก่อนเลย ? , ?สวย หุ่นดีมากๆค่ะ , pretty ??, ??holla beautiful , สีเหลืองก็คือดึงสายตามาก❤️

สวยมากค่ะ , ❤️??????? , หุ่นดีที่สุดเลยค่ะ ❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️????????❤️❤️❤️❤️❤️, พี่กวางสวยค่ะ แล้วชุดที่พี่กวางใส่เท่ดีค่ะ ชุดว่ายน้ำใช่ไหมค่ะ ?❤️ @gwangoamsinn

เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ยังคงความแซ่บเหมือนเดิมเลยละค่ะ เพราะแม้จะมีเสื้อคลุมอยู่แต่ก็บางจนเห็นบิกินี่สีเหลืองด้านในเลย ซึ่งหลายคนก็แอบแซวเลยว่า สีเหลืองดึงดูดสายตามากเลยนะคะเนี่ย

ก็เป็นธรรมดาของทริปทะเลแหละเนอะ ยังไงก็ต้องมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันอยู่แล้ว ซึ่งสาวคนนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเพราะก็ได้จัดชุดแซ่บออกมาให้ได้ติดตามกันทันที

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการถ่ายแบบ ซึ่งสาวคนนี้ก็โดดเด่นมานานแล้ว

เพราะโดดเด่นตั้งแต่สมัยประกวดเดอะเฟซแล้วละค่ะ เพราะได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่มาสเตอร์คลาส และยังทำผลงานออกมาได้ดีมากจนหลายคนยังแอบลุ้น แอบเชียร์ให้ได้เป็นผู้ชนะจากรายการเดอะเฟซเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ gwangoamsinn