มาช่า ทำบุญวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง มาช่า วัฒนพานิช เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการร้องเพลงหรือผลงานการแสดงของเจ้าตัวก็ตาม

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 51 ปี มาช่า ก็ได้สวมชุดไทยสุดสง่าเพื่อตักบาตรพระสงฆ์และสามเณรกว่า 130 รูป ซึ่งก็มีภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ

ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลย เพราะลุคเข้าวัดทำบุญของ มาช่า นั้นงดงามอย่างไทยและสะกดทุกสายตาเลย ซึ่งทีมงานก็ได้ออกมาบอกเล่าด้วยว่า มาช่าขับรถมาทำบุญด้วยตัวเอง และยังแต่งกายอย่างงดงามมากอีกด้วย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยค่ะ

“ขอขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะ และภาพที่ถ่ายมาให้ด้วยค่ะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขได้สวดมนต์และทำบุญทั้งวันค่ะ ขอบคุณเเละติดตามคณะเจ้าภาพ ส่งบุญ ได้เลยค่ะ งานประณีตมาก ซาบซึ้งที่ได้ร่วมทำบุญด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻สานุอนุโมทนาCr:📸 kon_teaw_wat”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งดงามเสมอเลยค่ะ 🤍❤️🤍 , พี่ช่าสวยมากคับ , ขอบพระคุณคุณคุณมาร์ชา ที่มาร่วมบุญ #ตักบาตรวันพ่อ กับคณะเจ้าภาพส่งบุญ นะครับ คุณช่าขับรถมาเองคนเดียวตั้งแต่เช้า แต่งกายอย่างงดงาม ร่วมตักบาตรอย่างประณีตพระสงฆ์และสามเณรทั้งวัดกว่า 130 รูป ทีมงานมีความปิติและซาบซึ้งใจที่ได้ร่วมบุญและเป็นดูแลบุญคุณช่าในทุกวันพระครับ 🙏อนุโมทนาสาธุในบุญที่งดงามอีกครั้งครับ

สวยงามครับ คิดถึงเสมอครับ🥰❤️ , #อนุโมทนาสาธุเจริญยิ่งขึ้นนะคะ ❤️ , 🤍🤍🤍 , อนุโมทนาสาธุกับคุณมาร์ชาครับ 🙏, อนุโมทนาสาธุครับ ขอบพระคุณพี่ช่ามากๆด้วยครับ ที่ให้โอกาสในการเก็บภาพและมีโอกาสได้ร่วมบุญในครั้งนี้ครับ ✨🙏🏻😇🙏🏻✨ , แม่หญิง, งามทั้งกายใจ🤍

เรียกได้ว่าลุคนี้สวยสง่ามากเลยละค่ะ แถมยังดูงดงามอย่างไทยด้วย แหม บอกเลยว่าแม้จะเลข 5 แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย แถมยังเป๊ะทั้งหน้า รวมถึงหุ่นเลยเพราะหุ่นก็ยังเป๊ะสุดๆ

ซึ่งเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการร้องเพลงหรือผลงานการแสดงก็ตาม และผลงานการแสดงนั้นก็มีทั้งผลงานละครและภาพยนตร์เลย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ marshairis