มิถุนายน 7, 2023

ไฮโซพก อวยพรวันเกิด อั้ม พัชราภา ลั่นให้ขี่หลังมา 4 ปีแล้ว

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา กับหวานใจสุดหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขาคบหาดูใจกันมานานมากแล้ว จนแฟนคลับนั้นลุ้นหนักมากๆๆว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที เพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี

อย่างเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา อั้ม ก็ไปลอยกระทงกับครอบครัวของฝ่ายชายอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นซะเหลือเกินค่ะทั้ง อั้ม และ ไฮโซพก นั้นต่างเข้ากันได้ดีกับทางผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย

แล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม งานนี้ อั้ม ก็มีการเลี้ยงฉลองกันที่บ้านอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น มีคุณพ่อคุณแม่ ไฮโซพก และเพื่อนๆเท่านั้น

ล่าสุด ไฮโซพก ก็ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้กับหวานใจ งานนี้บอกเลยค่ะว่ารูปที่นำมาอวยพรวันเกิดให้ อั้ม นั้นหลายคนไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ แถมยังเป็นโมเมนต์ที่ อั้ม นั้นขี่อยู่บนหลังของ ไฮโซพก อีกด้วย

นอกจากนี้ ไฮโซพก ยังอวดโมเมนต์สุดน่ารักอีกว่าให้ อั้ม นั้นขี่หลังมาอย่างนี้ 4 ปีแล้ว แถมยังมีการแซว อั้ม อีกว่าให้กินน้อยๆลงมาหน่อยเพื่อที่ตัวเองนั้นจะได้แบกไหวไปนานๆ โอ๊ยน่ารักมากๆ

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “Happy bday อ้วน! May your years be filled with joy, love and success. 4ปีแล้วนะ กินน้อยๆหน่อยจะได้แบกไหวไปนานๆ Love you always weird one ?❤️?”

จากนั้น อั้ม ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับไปว่า “@pokphornprapha ปีหน้าเขาจะแบกอ้วนเองนะ จะมีแต่รูปเขาแบกอ้วนเอง ทั้งในเกมส์และข้างนอก❤️ ไอ้อ้วน” เรียกกันว่า อ้วน น่ารักมากๆๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายนั้นฟินหนักมากๆๆๆ จนหลายคนนั้นถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่าอยากจะให้ทั้งคู่นั้นแต่งงานกันแล้ว อยากจะเห็นเบบี๋ตัวน้อยๆแล้ว โอ๊ยยยยอดใจรอก่อนนะคะทุกคน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่าคุณเขาน่ารักกก..แบกไปนานๆนะคะ จะได้ผอม ? , อยากให้แต่งงานแล้วค่า???? , แต่งเลยๆๆๆๆๆๆอยากเห็นเบบี๋น้อย สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่อั้ม❤️❤️❤️❤️ , น่ารักน่าเอ็นดู ชอบรูปนี้จัง ??❤️??? , เมื่อไหร่จะมีข่าวดีน้าา❤️❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณ : pokphornprapha , aum_patchrapa