ชีวิตติดดิน ครอบครัวตระกูลหมื่นล้าน แวะกินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง

อิจฉาหนักมากกับชีวิตของ นักแสดงสาวสุดแซ่บ ตั๊ก บงกช หลังจากที่เจ้าตัวได้แต่งงานไปกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เหมือนเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้เธอกับเจ้าสัวก็มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องข้าวหอม เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วด้วยฉายแววหน้าตาดีได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆ

และถึงแม้ สาวตั๊ก เธอก็ได้สามีที่รวยมากๆแต่เธอก็ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ อย่างก่อนหน้านี้ทั้งสามคนพ่อแม่ลูกก็ได้ไปเรียนรู้วีถีชีวิตชาวนาไปเกี่ยวข้าวด้วยกันที่ ไร่เบญจรงคกุล อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

ซึ่งงานนี้ทั้งสามคนพ่อแม่ลูกก็ได้สวมบทบาทลงมือเกี่ยวข้าวด้วยตัวเอง ต้องบอกเลยว่างานนี้ น้องข้าวหอม ดูจะสนุกกว่าใครๆเลยทีเดียวคงเป็นครั้งแรกที่ได้ทำอะไรแบบนี้ และถือว่าเป็นโมเมนต์สุดน่ารัก อบอุ่นของครอบครัวหมื่นล้านที่นานๆจะได้เห็นกัน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวตั๊ก เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสามคนพ่อแม่ลูก นั่งอยู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางไม่กินร้านหรูแต่ก็อร่อยมากไม่แพ้กันกับร้านอาหารหรูๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” หลังจากอยู่ที่ไร่ทั้งวัน พอจะกลับทางทุกคนลงความเห็นว่าร้านอาหารเต็มเพราะว่าเป็นวันหยุดพอดี คุยกันไปมา ก็มา ลงเอยที่บะหมี่เพราะหิวมาก

ร้านอาหารที่สระบุรีอาจมีเยอะเเต่หากขับไปจากไร่เบญจรงคกุลก็ไกลเป็น10โล #กิน5ดาวก็โพสต์กินบะหมี่ก็โพสต์ #คุณบุญชัยไม่มีทางเลือกเพราะตั๊กหิวมาก เค้าบอกไม่ทานนานเเล้วขอถ่ายรูปเป็นที่ระทึกหน่อย☺️ ”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นเลยทีเดียวว่า ทานที่ไหนก็ไม่สำคัญ เท่ากับทานอยู่กับใคร เนอะว่าไหมคะ?? #ครอบครัวน่ารัก อบอุ่นมากคะ❤️❤️❤️❤️

น่าทาน จะทานที่ไหนแต่ได้กินกับคนที่เรารักก็อร่อยสนุกทั้งนั้นครับ? , ไม่ค่อยเห็นภาพดารา คนรวย นั่งกินแบบนี้ค่ะ น่ารักๆๆค่ะ , ทานกับคนที่เรารัก และรักเราไม่ว่าจะทานอะไรก็มีคงามสุข , ฯลฯ

ถือเป็นครอบครัวที่ชอบใช้ชีวิตติดดินสุดๆแม้ว่าเป็นครอบครัวหมื่นล้านที่ไม่ต้องทำอะไรก็มีกินไปทั้งชาติแล้ว หลายๆคนก็ต่างพากันอิจฉาหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล : bong_kod_tak