สายฟ้า-พายุ ใส่ชุดนักดับเพลิง น่ารักมาก

เป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ชมพู่ อารยา เเละสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ที่ตั้งเเต่มีลูกชายน้องสายฟ้า เเละ น้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว สาวชมนั้นก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆเเสนซนของลูกๆให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ

ซึ่งปัจจุบันสาวชมนั้นก็กำลังตั้งท้องลูกสาวคนที่สามเเล้วค่า สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับเป็นอย่างมาก เเละในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสาวชมยังพาลูกๆเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ พร้อมหน้าพร้อมตาคุณย่าเเละคุณยาย

โดยทริปนี้เด็กๆยังสนุกสนานไปกับการเที่ยวชมเมือง งานนี้ต้องบอกเลยว่าเด็กๆยังให้ความร่วมมือกับคุณเเม่เป็นอย่างดี เเถมสาวชมยังเก็บภาพความน่ารักของลูกๆมาฝากเเฟนๆอีกเพียบ

นอกจากนี้ยังมีภาพที่เด็กๆเล่นเครื่องเล่นกันอย่างสนุกสนานกับคุณเเม่ เเละโมเมนต์ที่น้องสายฟ้าขอจับมือสาวชมก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจเเละน่ารักมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกชาย ใส่ชุดดับเพลิงมาซ้อมหนีไฟกับพี่ๆพนักงานที่บริษัท งานนี้สองหนุ่มยังใส่ชุดนักดับเพลิงมาพร้อมปฏิบัติการกับพี่ๆ

จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของเด็กๆเลยว่า “พี่ยุพร้อมมาก ให้ความร่วมมือสุดๆ ไม่ว่างานราชงานหลวงพี่ยุจัดเต็มตลอด 55555 ???❤️❤️❤️,พี่ยุอินในทุกบทบาทเลยคับ??

พายุพร็อพแน่นทุกงาน ??,ประธานบริษัทลงมือเองเลยนะครับ ?,โหมดซีเรียสพี่สายพี่พาก็เอาอยู้วววววว????,พี่ๆ สุดมาก จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง,ยุ ลูกกกก น่ารักที่สุดเลยย❤️❤️❤️”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเด็กๆนั้นสนุกสนานกันมากๆเลยค่า เเถมยังเเต่งตัวกันมาเเบบจัดเต็ม เเต่ที่ดูเหมือนจะจริงจังกับงานนี้มากๆ ก็คงจะเป็นน้องพายุ

ที่คอยเป็นลูกมือช่วยเหลือพี่ๆ จับสายยางดังเพลิง จนทำเอาเเฟนๆต่างพากันเอ็นดูไปกับความน่ารักของฝาเเฝดคู่นี้กันสุดๆ จนเเฟนๆถึงกับต้องเเซวในความน่ารักของสองเเฝดเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl