ควันหลง เบลล่า-เวียร์ จบความสัมพันธ์

เป็นดราม่าแบบไม่จบเลยละค่าาา สำหรับ ความสัมพันธ์ของนางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะหลังจากที่เบลล่าออกมาประกาศจบความสัมพันธ์ 9 ปี ซึ่งยืนยันว่าเป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายและไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

แต่แม้ เบลล่า จะบอกไปแบบนั้นก็ยังโดนขุดไม่เลิก เพราะมีชาวเน็ตพากันขุดและโยงคนนั้นคนนี้เข้ามาเกี่ยวมากมาย หนึ่งในสาวที่น่าจะถูกโยงมากที่สุดก็คือ นักแสดงสาวพลอย ภัทรากร ทำเอาพลอยต้องออกมาแจงด้วยตัวเองเลยว่า ไม่ได้เป็นมือที่ 3 ในความสัมพันธ์นี้แน่นอน

ซึ่งหลังจากที่มีดราม่ารวมถึงมีหลายคนงานเข้าเพราะถูกโยง ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามถึงพระเอกของเรา เพราะชาวเน็ตก็สงสัยว่าเมื่อไหร่เวียร์จะออกมาพูด ? เพราะตอนนี้ข่าวมันไกลมากและอาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของเจ้าตัวเสียได้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เมื่อไหร่พี่เวียร์จะออกมาพูด?

อยากให้พี่เวียร์ออกมาพูด ตอนนี้ข่าวมันใส่สีตีไข่ โยงคนนั้น คนนี้มั่วไปหมด มันทำให้คนเข้าใจผิดว่าพี่เวียร์มีมือที่3จริงๆ มันทำให้ภาพลักษณ์ของพี่เวียร์เสียหาย คนที่เขาไม่รู้ คนที่เขาไม่ได้ตามพี่เวียร์ ก็จะคิดไปแล้วว่าเป็นเรื่องจริง (แล้วอยากให้ช่อง7 ฟ้อง พวกใส่สีตีไข่ด้วย พูดเหมือนเห็นกับตา เหมือนไปอยู่ใต้เตียงเขาอย่างงั้นแหละ) ช่องควรปกป้องดาราในสังกัดนะคะและพวกเพจในเฟสบุค ที่ปั่นข่าว ใส่ร้าย ใส่สีตีไข่ ควรฟ้องค่ะ ทำพี่เวียร์โดนด่าด้วย แค่เลิกกับแฟน กลายเป็นคน ไม่ดี คนเลวซะงั้น 🥺

-จริงๆทุกอย่างมันควรจบตั้งแต่เบลล่าให้สัมภาษณ์แล้วนะ เพราะเบลล่าพูดเคลียร์ทุกอย่างแล้ว ว่ามันเป็นความตกลง 2 ฝ่าย แต่ถ้าหลังจากนี้เวียร์จะไปมีคนใหม่ หรือเบลล่าจะเปิดใจให้ใครก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะทั้งคู่เลิกกันไปแล้ว

ไม่ใช่แค่เวียร์ที่โดน เบลล่าก็โดนไม่น้อย ไหนจะลากโป๊ปเข้ามาเกี่ยว ไหนจะบอกว่าเบลล่าจะคบไฮโซ ในติ๊กต๊อกเบลโดนด่าหนักมาก พวกนี้ควรโดนฟ้องจริงๆ ไม่ใช่ความผิดของใครเลย จะด่าเขาเพื่อ สมมติถ้าทั้งสองไปเริ่มต้นใหม่กับใคร นี่เท่ากับจะโดนขุดอีกด้วยมั้ย เฮ้อ เบื่อกับพวกชาวเน็ตจริง

-เขาบอกว่าไม่มีมือที่3จบกันด้วยดีก็ยังยัดเยียดให้เขามีมือที่3อยู่นั้น เป็นอะไร ต้องการอะไร 😏😏😏😏😏 ต้องการหมายศาล??????

-ไม่ต้องพูดครับ

-อาจจะกำลังคุยกะทนายอยู่ก็ได้

-เวลาดาราเลิกกันจะต้องมีคนที่พยายามหาคนผิดให้ได้ไม่รู้ทำไม เค้าบอกไม่ได้มีมือที่3 ก็ยังจะให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดมีให้ได้ ถ้าฝ่ายชายอยู่เฉยๆไม่ออกมาพูดอะไรก็หาว่าไม่แมนออกมาพูดทีหลังก็โดนอยู่ดีคอยดูสิ จากข่าวดารานักร้องคนอื่นที่เคยเห็นมา

-คือน่าจะออกมาพูดอ่ะค่ะ ปล่อยไว้จนเวลาเนิ่นนาน คนมันก็คิดไปแล้วค่ะว่าเวียร์มีมือที่3จริงๆ ซึ่งมันไม่เป็นผลดีกับเวียร์ค่ะ ทั้งในเฟส ในTiktok ในเชียลเขาก็ด่าเวียร์กันไปแล้วอ่ะค่ะ ซึ่งมันส่งผลต่อภาพลักษณ์เวียร์เองด้วย ตามคอมเม้นในโซเชียลเราอ่านแล้วยังจุกอกเลย

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็อยากจะให้เวียร์ออกมาพูดอะไรหรือเคลียร์ซักที เพราะตอนนี้กำลังโดนโยงข่าวมือที่ 3 ทำให้หลายคนได้รับความเดือดร้อน

รวมถึงภาพลักษณ์ของเวียร์เองก็อาจจะเสียหายได้ เพราะที่ผ่านมาก็เป็นพระเอกขวัญใจคนดูและแทบจะไม่มีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ

ได้ข่าวว่าเดือนนี้ เวียร์ จะมีงานอีเวนต์ด้วยก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีงานอีเวนต์จริงหรือเปล่า ถ้ามีเจ้าตัวก็คงจะออกมาเคลียร์แน่นอนเลยละค่ะ เพราะเวียร์ก็คงไม่อยากให้ใครเดือดร้อนรวมถึงถูกเข้าใจผิดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : pantip