พิมรี่พาย ทำกล่องสุ่มภาค 2

เรียกได้ว่าปังปุริเย่จริงๆค่าาา สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ทำกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาท และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเพราะมีแฟนๆเอฟกันจนยอดทะลุล้านภายในเวลาไม่กี่นาที ล่าสุด พิมรี่พายก็ได้กล่องสุ่มสำหรับคนงบปานกลางแล้ว

เพราะล่าสุด (5 ธันวาคม ) เจ้าตัวได้ทำกล่องสุ่มมูลค่า 10,000 บาท ซึ่งเปิดให้เอฟเพียง 10,000 ออเดอร์เท่านั้น และก็เป็นไปตามคาดค่ะ เพราะทันทีที่เปิดรหัสให้เอฟก็มีแฟนๆ เอฟกันจนครบออเดอร์ ซึ่งรวมมูลค่าแล้วก็คือเงิน 100,000,000 หรือ หนึ่งร้อยล้านบาทนั่นเองละค่ะ

ซึ่ง พิมรี่พาย ก็ได้พูดถึงกล่องสุ่มครั้งนี้ว่า “ปล่อยกล่องสุ่มหมื่นกล่อง ไม่ให้เด็กในนี้ ไม่ให้คนในนี้ ทีมงานไม่ให้สิทธิ์ซื้อรอแต่โบนัสอย่างเดียว ทั้งบริษัททุกคนที่เกี่ยวข้องกับพิมรี่พายเกือบ 3 พันชีวิตห้ามซื้อ ถ้าจับได้ว่าซื้อประเมินออก ต้องเด็ดขาด”

“ไม่ได้เลย ให้ลูกค้าต้องให้ลูกค้า ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพิมรี่ พนักงานห้ามเด็ดขาดอันนี้ไม่ได้ชิงโชค ขายน้ำหอม ขายเครื่องสำอางรวมถึงของกินของใช้อยากขายเท่าไหร่ก็ขาย อยากให้อะไรก็ให้ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะใส่อะไร อยากซื้อก็ซื้อ ไม่ได้ให้ชิงโชค”

“ไม่เข้าข่ายพรบ.การพนัน ข้อตกลงคือ กระติกน้ำแข็งนี้ เป็นกระติกน้ำแข็งที่เก็บความเย็นได้ ข้างในจะใส่เครื่องสำอาง จะใส่น้ำหอม ของขวัญมูลค่าเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่ ไม่ได้เข้าข่ายชิงโชคไม่ได้มีอะไรให้ ไม่ได้บอกว่าจะมีอะไรแล้วแต่ความสมัครใจของลูกค้าที่จะซื้อ”

ซึ่งแม้จะเปิดให้เอฟแค่ 1 หมื่นออเดอร์เท่านั้นแต่ก็มีแฟนๆแย่งเอฟกันจนหมดในเวลาไม่กี่นาที ซึ่งก็ทำเงินไปได้ หนึ่งร้อยล้านบาทเลย แหม นาทีนี้ไม่มีใครขายเก่ง ขายปังเท่ากับพิมรี่พายเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันว่ากล่องสุ่ม 1 หมื่นครั้งนี้จะมีของอะไรบ้างนั้นต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะก่อนหน้านี้กล่องสุ่ม 1 แสนบาทก็มีเซอร์ไพรส์ให้มากมายไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ -โทรศัพท์-ทอง

เรียกได้ว่าขายของแค่ไม่กี่นาทีก็มีเงินเข้ากระเป๋าหลักร้อยล้านแล้วละค่ะ ซึ่งส่วนหนึ่งที่แฟนๆชอบเอฟของกับพิมรี่พายก็เพราะว่าเจ้าตัวได้นำเงินกำไรส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายของไปช่วยเหลือคนอื่นต่อ

หลายคนจึงรู้สึกว่าการเอฟของกับพิมรี่พายเหมือนได้ต่อยอดในการช่วยเหลือผู้อื่นนั่นเอง เอาเป็นว่าสิ้นปีนี้จะมีกล่องสุ่มสำหรับคนระดับไหนอีกบ้างนั้นต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าต้องมีราคาที่เบากว่านี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พายขายทุกอย่าง