แฟนๆแห่ยินดี นักร้องสาว ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

เพื่อนๆแห่ยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเมื่อ ขนมหวาน รัตนรวินท์ หรือ ขนมหวาน KPN น้องสาวคนสวยของนักร้อง นักแสดงชื่อดัง ขนมจีน กุลมาศ ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือยอร์ชสุดหรูกลางทะเล ท่ามกลางเพื่อนๆร่วมเป็นสักขีพยาน

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติกที่เห็นพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน งานนี้ทำเอาว่าที่เจ้าสาวอย่าง ขนมหวาน ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวเพราะเจ้าตัวไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะขอแต่งงาน

ล่าสุดทางด้านพี่สาวอย่าง ขนมจีน ก็ได้นำภาพบรรยากาศมาเผยให้ได้ชมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายยาวความในใจแสดงความยินดีกับน้องสาว ขนมหวาน กับว่าที่น้องเขย

ระบุว่า ” Im sooooo happy for you my sister @knomhwankpn and my brother @pkchawapat ? ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะน้องเขย พี่จีนดีใจกับหวานกับภูมากๆจริงๆ

ทางนี้คือตื่นเต้นกันสุดพลัง และแผนการการช่วยเลือกชุดของแม่ก็สำเร็จพี่จีนก็ตามจิกหวานให้ไปทำเล็บ 55555 ถึงจะไม่ได้อยู่ในโมเม้นท์ด้วย แต่พี่จีนรู้ว่าหวานจะต้องมีความสุขแน่นอน

หวานเป็นน้องสาวที่น่ารัก เป็นเสมือนลูกสาวของพี่จีนด้วยซ้ำ พี่จีนดีใจในทุกความสำเร็จของหวาน และเชื่อเสมอว่าหวานจะได้พบสิ่งที่ดีในชีวิต ขอบคุณภูเขาที่รักและให้เกียรติหวานมาตลอด

จนถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นแข็งแรงและโตไปด้วยนะ รักทั้งคู่มากๆ น้ำตาจะไหล ฮรืออออ น้องชั้นโตเป็นสาวจนออกเรือนซะแล้ววว #knomhwanphookaotheproposal ”

จากนั้นก็ได้เผยคลิปสุดน่ารักขอลูกสาวที่ถูกขอแต่งงาน ระบุว่า ” ขอแม่ยัง… แค่ประโยคนี้รู้เลยลูกสาวบ้านนี้เกรงแม่ขนาดไหน 55555555 #knomhwanphookaotheproposal ”

ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงเหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีฤกษ์แต่งงานกันหรือยัง ก็ต้องรอติดตามกันนะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : knomjeankulamas