พลอย เปิดใจเรื่องลูก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และยังเป็นดาวเด่นในวงการ Tik tok ด้วยละค่ะเพราะมีคอนเทนต์ใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตครอบครัวก็แฮปปี้สุดๆเพราะมี สามีที่น่ารักมาก เรียกได้ว่าแม้จะแต่งงานกันมานานและมีลูกถึง 4 คนแล้ว แต่ก็ยังน่ารักและมีเซอร์ไพรส์ภรรยาคนสวยอยู่ตลอด

ล่าสุด พลอยก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ยังไงไหนเล่า” และได้เปิดเผยแพลนเรื่องลูกให้ 3 สาวเจ้าของรายการอย่าง ก้อย-นัตตี้-ดรีม ได้ฟังด้วย ซึ่งจริงๆแล้วสามีนั้นอยากจะมีลูกถึง 8 คนเลยทีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“ตั้งแต่คบกันเขาเคยคุยเล่นๆกับเราว่าถ้าเราแต่งงานกัน เรามีลูกกัน 8 คนเนอะ อะไรอย่างเนี้ย แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าต้อง 8 นะ รู้สึกว่า รู้ว่าต้องมีลูกเยอะแต่แบบก็ปล่อยไปตามน้ำ ปล่อยตามน้ำแล้วมันยังไงค่อยว่ากัน ไหวไม่ไหวค่อยว่ากัน”

“แต่พอมีคนแรกปุ๊บ ก็โอเคนะ แล้วก็มีคนที่สองจริงๆกะลองเลี้ยง 2 คนก่อน ชายหนึ่ง หญิงหนึ่งก่อนว่าเป็นยังไง แต่คือคนที่ 3 มาแบบไม่ได้ตั้งตัวคือเหมือนแบบกำลังจะเลิกให้นมคนที่ 2 แล้วเราก็จะเริ่มฟิตหุ่น จะอดข้าวไม่กินอะไรกินแต่ผลไม้แต่แบบทำไมพุงมันยังใหญ่อยู่”

“พอไปหาหมอ หมอก็อัลตร้าซาวด์ดู อ้าว เบบี๋อีกคนนึง ชิตาร์มาเร็วมาก ชิตาร์ก็จะประมาณ 2 เดือนแล้ว บำรุงต่อ พอมีชายสอง หญิงหนึ่งก็มีพระอาจารย์ทักว่าปีนี้จะมีลูกสาว เขาทักอย่างนั้นก็ดีสิ จะได้จบ ปิดจ๊อบ เราก็เลยปล่อยไม่ได้อะไรมาก”

“แล้วเขาก็มาจริงๆก็เป็นสอง สอง แล้วสับหว่างชายหญิงโดยที่ไม่ได้นัดเลย บางคนจะแบบทำยังไง ใช้เทคนิคอะไร มีปรึกษาหมอไหมให้เพศลูกมันพอดีแบบนี้ แต่เราไม่ได้นั่นเลย ไม่ได้ทำอะไรเลย”

พอแล้วไหมพี่พลอยหรืออาจจะอีก ?

“พอแล้ว (หัวเราะ) พอแล้ว 8 ไม่ถึง”

แหม เรียกได้ว่าแพลนของคุณสามีนั้นไม่ธรรมดาเลยละค่ะเพราะอยากมีลูกถึง 8 คนเลย แต่ตอนนี้คุณแม่คนสวยคงต้องบอกว่า พอแล้ว เพราะตอนนี้  4 คนก็ลงตัวแล้ว ซึ่งก็ได้ชาย 2 หญิง 2 แบบพอดิบพอดีด้วย

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel