กรรชัย เผยรักครั้งใหม่ ศรราม

โสด ลูกหนึ่ง สำหรับนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ คุณพ่อของ น้องวีจิ หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ออกมาประกาศหย่ากับอดีตภรรยาไป ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูแลลูกสาวสุดที่รัก ที่ตอนนี้อยู่ในวัยกำลังโต

ล่าสุด ศรราม ก็ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยมี หนุ่ม กรรชัย แอฟ ทักษอร เป็นพิธีกร โดยงานนี้ กรรชัย ก็ได้เปิดประเด็นเรื่องราวความรักของเพื่อนรัก ซึ่ง ศรราม ก็ยืนยันว่าจะไม่รีเทิร์นกับภรรยาเก่า และจะให้ลูกเจอกับแม่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

ทุกวันนี้มีพี่เลี้ยงดูแลลูกหนึ่งคนดูแลแม่หนึ่งคน มีพี่สาวผมอีกคนด้วย มีคุณย่า คุณป้า กรรชัย ถามว่าพอมีลูกแล้วกลัวไหมกลัวตายกลัวอะไรแบบนี้ไหม เป็นอะไรไปก่อนใครจะดูลูกจะไม่ทำอะไรให้มันเป็น

ศรราม บอกว่าไม่กลัว แต่รักตัวเองมากขึ้นยังไงก็ต้องอยู่ให้สุด ให้เขาไปถึงฝั่งให้ได้ ขับรถช้าลงทุกอย่างสโลว์ดาวน์หมดถ้าเกิดอะไรขึ้นคนที่เราดูแลทั้งหมดจะอยู่ยังไง

กรรชัย ถาม ศรราม ขอโทษนะตอนนี้มีคนเข้ามาเยียวยาหัวใจไหม ศรราม ตอบกลับว่า ยังครับพี่หนุ่ม กรรชัย ถามอีกเขาบอกมีแล้วไม่ใช่หรอ

ศรราม ตอบว่า ไม่หรอกครับทุกคนก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องหมดแหละ จริงๆสิ่งที่ผมให้ความสำคัญที่สุดจะเป็น วีจิกับดูแลแม่มากกว่า

กรรชัย ยังถามอีกไม่เลยเหรอแต่มันมีข่าวนะ ยังไม่มีเลยเหรออยู่ในวงการป่ะ ศรราม ถึงกับไปไม่ถูกเลยทีเดียว กรรชัย ยังบอกอีกว่า จริงๆเวลามีเรื่องอะไรพี่ไม่อยากโทรไปถามเขานะ ศรราม

งานนี้ ศรราม ก็ได้เม้าท์กลับ กรรชัย บ้างว่าผมโทรไปเขาก็ไม่รับเขาอ่านข่าวผมกับมดดำ ผมโทรไปเขาบอกนี่ไง ศรราม โทรมาแล้วก็วางไม่รับสายผมแทนที่คุยจะได้แก้ข่าวให้หรืออะไรยังไง

สรุปตอนนี้ ศรราม มีรักครั้งใหม่แล้วจริงไหมทำเอาหลายๆคนอยากรู้กันหนักมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : 3 แซ่บ