กุ้งพลอย โพสต์ข่าวดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

โดยเฉพาะข่าวคราวเรื่องลูก เพราะกุ้งพลอยมักจะออกมาโพสต์คิดถึงลูกอยู่เสมอ เพราะหลังจากที่มีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ไม่ได้เจอหน้าลูกสาว อย่าง น้องวีจิ เลยทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ความคิดถึงผ่านทางอินสตาแกรมอยู่โดยตลอด

แต่ล่าสุด ศรรามก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่งเรื่องลูกและอดีตภรรยาว่าจะให้ อดีตภรรยาเจอลูกได้อาทิตย์ละ 1 วัน งานนี้สาวกุ้งพลอยก็ได้ออกมาโพสต์ด้วยความดีใจ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “เย้ๆๆจะได้เจอลูกแล้ว อาทิตย์ละ1วันแล้ว หลังโควิดหาย เขาบอกให้รอ ฉันก็รอ อย่างมีจุดหมาย🙏🙏🙏❤️@veeji_theappitak#รักนะลูก#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นภาพนั้นเร็วๆ แอบเชียร์ลึกๆๆ ขอให้คุณได้กอดน้องวีจีบ้าง #หัวอกแม่ที่เฝ้าดูการเติบโตน้องวีจี ,ยินดีและดีใจด้วยนะคะ❤️❤️ , หายเมื่อไหร่นะนี่โควิท 😂😂 เทสแบบรายวันเล้ยยย …รอตลอด ,ศรก็หลอกไปเรื่อยแหล่ะ ,เย้ๆๆๆ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ดีใจด้วยนะค่ะแม่จ๋า ตอนนี้ก้อเหลือเวลาเท่านั้น พยามยามต่อไปค่ะ❤️❤️❤️

คุณแม่ตรวจโควิทก่อนเจอวีจิซิคะ เพราะรอหมดโควิทคงอีกหลายปี , เย้ดีใจด้วยนะคะ เข้าใจรู้สึกของคำว่าแม่ที่เฝ้ารอ..รอวันที่ได้เจอลูกค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , ในขณะที่บางคนทิ้งลูกแต่เธอไขว่คว้าทุกเวลา ขอพระเจ้าเป็นใจให้ลูกรักเธออย่างที่เธอรักลูก

พี่คือแม่ที่รักลูกมาก ยอมทุกอย่างเพื่อลูก ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ เราเริ่มต้นใหม่ได้ในทุกๆวัน ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับพี่ตลอดไปนะคะ ติดตามพี่และน้องวีจิเสมอ ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ยินดีสนั่นเลยละค่ะ ในขณะที่หลายคนก็มองว่าถ้ารอให้โควิด-19 หายแล้วเมื่อไหร่จะได้เจอลูกซักที และเปลี่ยนเป็นวิธีตรวจหาเชื้อก่อนไปหาลูกสาวดีหรือไม่

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้กุ้งพลอยออกมาอัพเดทเองละกันเนอะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้ว เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องดีใจมากแน่นอนเลยละค่ะ เพราะขนาดแค่ได้คุยผ่านการวิดีโอคอล

สาวกุ้งพลอยก็ยังดีใจและออกมาโพสต์ขอบคุณอดีตสามีไม่หยุด เชื่อว่าถ้าได้เจอหน้าลูกสาวอีกครั้งเจ้าตัวก็คงจะมีความสุขมากๆแน่นอน ส่วนลูกสาวเองก็ต้องมีความสุขมากเช่นกันเพราะน้องก็ชอบคุยกับคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ 13mama.veeji