บุ๋ม ป่วยเข้า รพ.อยู่ห้อง ICU ทำแฟนๆเป็นห่วง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังชอบช่วยเหลือสังคมอีกด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอดจริงๆ

แต่ล่าสุด ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆห่วงหนักหลัง ลูกสาวของบุ๋มออกมาโพสต์ภาพตอนที่ บุ๋ม กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งลูกสาวก็ได้ลงรายละเอียดไว้ว่า คุณแม่เข้าโรงพยาบาลอยู่ห้อง icu จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ลูกสาวอย่าง น้องอันดา ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทแทนคุณแม่ว่า “แม่ขอหยุดงานหนึ่งวัน เนื่องจากต้องเข้าห้องไอซียู ส่วนอาการอัปเดตเป็นยังไง จะแจ้งอีกทีนะคะ-อันดามัน”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆนะคะแม่บุ๋ม??? , ขอให้คุณพี่หายไวไวนะคะ❤️ ,Get well soon ka p boom ♥️ , หายไวๆนะพี่บุ๋ม , หายไวไว นะคะ แม่ ?????? , เป็นห่วงนะคะนางฟ้าของหนูแข็งแรงๆเร็วๆนะคะ ??

ขอให้หายไวๆนะคะน้องบุ๋ม❤️❤️❤️ , หายไวไวนะคะ❤️❤️ , หายไวไวนะคะ , ขอให้หายไวไว นะค่ะ กลับมาแข็งแรง เร็วๆค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤, หายไวๆนะพี่ ส่งกำลังใจให้นะคะ ??❤️❤️❤️❤ , บุญรักษาปลอดภัย ?? แข็งแรงหายไวๆนะคะ ❤️?

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการป่วยครั้งนี้จะเกี่ยวกับการโหมงานหนักหรือเปล่า เพราะบุ๋มนั้นงานเยอะมาก

เรียกได้ว่างานในวงการบันเทิงก็เยอะทั้งละคร-พิธีกร-อีเวนต์ต่างๆ แต่นอกจอก็ยังทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด และมีองค์กรไว้ช่วยเหลือโดยตรงด้วยนั่นก็คือองค์กรทำดีของเจ้าตัว

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่บุ๋มหายป่วยไวๆนะคะ ส่วนจะมีอาการอะไรยังไงบ้างนั้นก็รอให้ลูกสาวได้ออกมาอัพเดทอีกที ตอนนี้ก็ให้เวลาแม่บุ๋มในการพักผ่อนและรักษาตัวไปก่อน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังชอบช่วยเหลืออีกด้วย เรียกได้ว่าคิวงานทั้งในจอและนอกจอแน่นไปหมดเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda