ใหม่ ดาวิกา อวดลุคสวยหรู

นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หวานใจ เต๋อ ฉันทวิชช์ แต่ความสวยและหุ่นผอมเพรียวของเธอนั้นมักจะถูกบูลลี่ ถูกตั้งคำถามต่างๆนานาอยู่ตลอดเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจอะไรขยันเสิร์ฟความสวยแซ่บออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว

จนทำให้งานนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญแอบใจละลายกันหนักมาก อย่างก่อนหน้านี้ที่ สาวใหม่ ปรากฏตัวในชุดเดรสสีดำโชว์หน้าท้องแบนราบก็สร้างความฮือฮาให้กับใครหลายๆคนไม่น้อย แต่งานนี้เจ้าตัวก็ถูกต่อว่าคลั่งผอมเกินไป

ซึ่ง สาวใหม่ ก็ได้เปิดใจและตอบกลับว่า ชุดนั้นเป็นชุดที่ตั้งใจอยากใส่มากอยากสวยให้ทุกคนได้เห็น คนชมว่าหน้าท้องแบนราบมากก็ขอบคุณทุกคน

ส่วนเรื่องดราม่าคนมองว่าผอมเกินไปอันนี้ก็เห็นและเข้าใจที่รู้สึกว่าผมมากเกินไปเลยอยากจะบอกว่าอย่าเอาเธอเป็นแบบอย่างทุกแบบคือสวยหมดไม่จำเป็นต้องแบบตัวเธอ

เกิดเป็น สาวใหม่ นี่ทำตัวยากเหมือนกันนะเพราะที่ก่อนหน้านี้เธออวบอั๋นก็โดนบูลลี่ แต่มาตอนนี้เธอสวยหุ่นเป๊ะปังก็หาว่าคลั่งผอมเกินไป จะเอายังไงกันทำตัวไม่ถูกจริงๆ

ล่าสุด สาวใหม่ เธอมาในลุคเกาะอกซีทรูสีเนื้อ ดีไซน์ด้วยเพชรระยิบระยับงดงามทั้งตัว มาพร้อมกับการแต่งหน้าทำผมจัดเต็มแบบสุดๆ บอกเลยว่าสวยไร้ที่ติมากๆเลยทีเดียว

แถมยังเซ็กซี่ที่เผยเนินอกแซ่บๆ เอวบางเอวเอสมองมุมไหนก็คือดีมาก ลุคนี้ของ สาวใหม่ ปังไม่ไหวแล้วค่าาา

บางคนถึงกับออกอาการอิจฉา หนุ่มเต๋อ หวานใจของ สาวใหม่ กันเพียบ ไม่แปลกใจเลยจริงๆทำไม หนุ่มเต๋อ ถึงกันได้ทั้งรักทั้งหลงแฟนสาวหนักมากขนาดนี้

เพราะนับวันเธอยิ่งสวยแซ่บและเซ็กซี่ขึ้นจนทำให้สาวๆหลายอิจฉาในหุ่นที่เป๊ะปังของเธอกันหนักมาก เรียกว่าเป็นนางเอกซุปตาร์เบอร์ต้นอีกหนึ่งคนของเมืองไทย ที่มีความสวยไร้ที่ติแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : davikah