โมเมนต์หวาน แพท-นาย ณภัทร

เมื่อช่วงปลายเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา นักแสดง พิธีกรสาวสวยสุดแซ่บ คุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียวหลังจากที่เธอได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวตำรวจหนุ่มหล่อที่ชื่อ นาย ณภัทร

แต่หลังจากที่เปิดตัวไปปุ๊บก็แอบมีดราม่าเบาๆเพราะมีชาวเน็ตได้แฉว่าเห็นฝ่ายชายกำลังตามจีบอยู่กับสาวอีกคนอยู่ ซึ่งก็ทำให้ สาวแพท งอนหนักมากถึงกับออกมาประกาศโสดทันที ในขณะที่ทางด้านของ หนุ่มนาย ก็ประกาศตามง้อหอบดอกกุหลาบช่อใหญ่บุกถึงหน้าบ้าน

จนในที่สุด สาวแพท ก็ยอมใจอ่อนให้โอกาสฝ่ายชายพร้อมกับยอมรับผ่านสื่อว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันจริงๆกับ หนุ่มนาย เลื่อนสถานะเป็นแฟนกันแล้วทำเอาหลายๆคนฟินกันหนักมากเลยทีเดียว

เพราะอยากเห็น สาวแพท มีความสุขสักทีเพราะก่อนหน้านี้ สาวแพท เจอแต่ปัญหามามากมาย ซึ่งสาเหตุที่เธอนั้นเปิดตัวเร็วก็คงเป็นเพราะฝ่ายชายไม่ใช่แค่ดีกับตัวเองเท่านั้น

แต่เขาดียังกับพี่น้อง พ่อ เพื่อนทุกคนมันก็คงไม่แปลกที่พอมันมีปัญหาเกิดขึ้นแล้วทุกคนพยายามช่วยกันซัพพอร์ต หล่อ นิสัยดี มีหน้าที่การงานที่มั่นคงไม่แปลกใจที่ สาวแพท เลือกหนุ่มคนนี้มาเป็นแฟน

และหลังจากที่ แพท นาย เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมากเลยทีเดียว

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มนาย เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่สามคนมีเจ้าตัว แพท และลูกชาย น้องเรซซิ่ง กำลังนั่งอยู่บนที่นอน

แถมทางด้าน แพท นาย ก็ได้โชว์สวีทหวานกันหนักมากเห็นแบบนี้แล้วแฟนๆคงชื่นใจและมองว่าน่าจะคบกันยาวนาน เรียกได้ว่าความหวานไม่มีแผ่วเลยจริงๆนะเนี่ย

นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าทั้งคู่จะทำงานหนักแต่ก็จะหาเวลาว่างเจอกันอยู่ตลอดโดยที่มีลูกชายติดตามไปด้วยทุกที่ ถือว่าเป็นอะไรที่น่ารักและอบอุ่นมากเลย

ขอบคุณข้อมูล : nine_napat84 , pat_napapa