หนูเล็ก ก่าก๊า เผยโมเมนต์สุดซึ้งคำพูดคุณพ่อ

ถือเป็นนักแสดง พิธีกรตลกอารมณ์ดีที่ใครได้อยู่ใกล้ก็ต่างมีความสุขตามไปด้วย สำหรับ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า ซึ่งปัจจุบันเธอได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มนอกวงการ เอก เอกวุฒิ มีทายาทด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องวิน กำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว

หนูเล็ก ตอนนี้ก็ทำงานหนักมากในวงการให้ความบันเทิงกับแฟนๆ และทำธุรกิจส่วนตัวหาเลี้ยงครอบครัวถือว่าเป็นผู้หญิงที่สตรองมากจริงๆซึ่งถือว่าทุกวันนี้เธอประสบความำสเร็จมากๆเลยทีเดียว แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอก็โดนดูถูกมาต่างๆนานามากมายก็ตาม

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถหลอกหลาย แถมยังเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้ดีมากอีกด้วยเพราะลูกชายเติบโตมาก็มีต่างรักเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ที่สุดของความเป็นแม่

ล่าสุด หนูเล็ก ก็ได้ออกมาเผยคลิปสุดซึ้งของคุณพ่อที่จากไปแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า ” ทั้งชีวิตพ่อ ไม่เคยมีอะไรที่ใหญ่โต ไม่เคยมีเงินหมื่นเงินแสนเป็นเงินเก็บ

ในวันที่หนูทำงานได้ หนูคิดถึงพ่อและแม่เป็นที่หนึ่ง และทำให้พ่อแม่ มีทุกอย่างตามกำลังของลูกสาวตัวเล็กๆคนนี้ หนูเชื่อว่าพ่อมีความสุขมากๆแล้ว กับสิ่งที่หนูทำให้

แต่สิ่งที่พ่อต้องการมากที่สุด พ่อขอแค่ลูกๆรักกัน ในวันที่พ่อไม่อยู่ เพียงเท่านั้น น้ำตาของพ่อ ลูกๆทั้ง 8 คนไม่เคยเห็นเลยตั้งแต่เกิดจนโต น้ำตาของการจากลาของพ่อ

หนูคิดถึงพ่อ หนูรักพ่อ ❤️ และหนูรักพี่ๆทั้ง 7 คนมากๆค่ะ และหนูจะคอยดูแลแม่ พี่ๆ ทั้ง7 คน เท่าที่กำลังจะดูแลได้เช่นกันนะพ่อ พ่อยังอยู่ ทำให้พ่อมีความสุขในทุกๆด้านนะค่ะทุกคน ตอนพ่อจากไป จะได้ภูมิใจว่าเราเต็มที่แล้ว ❤️ ”

ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวให้ส่งกำลังใจให้ หนูเล็ก กันเพียบ ถือว่าเป็นโมเมนต์สุดซึ้งที่ใครได้อ่านถึงกับน้ำตาไหลไปตามๆกันเลยทีเดียว

แม้คุณพ่อจะจากไปแล้วแต่ก็ยังอยู่ในความทรงจำดีๆของลูกๆทุกคนตลอดไป ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ หนูเล็ก และครอบครัวด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nulek_gaga