สาวผู้โชคดี ประกาศขายรถ

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆไม่น้อยเลยละค่าาา หลัง แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย เปิดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางมูลค่า 100,000 บาท เพราะในกล่องสุ่มพวกนั้นมีของรางวัลพิเศษใส่เข้าไปด้วย เช่น รถยนต์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีลูกค้าออกมารีวิวความโชคดีกันเพียบเลยละค่ะ

หนึ่งในนั้นก็มี Patcha Mariasi สาวผู้โชคดีที่ได้รถยนต์เป็นคนแรกของกล่องสุ่ม 100,000 ล่าสุด สาวรายนี้ก็ได้ออกมาประกาศขายรถคันนั้นแล้วละค่ะ ซึ่งก็บอกเลยว่าจะขายราคาต่ำกว่าทุนเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“#เลิกนะอีขอซื้อต่อ 50,000เนี่ย xูขายจะไปซื้อ Alphard xูไม่ได้ขายการกุศล 🥲🥲 ขายน้องนะคะหลังไมค์มาได้ค่ะ ขายเพราะจะไปซื้อรถตู้ค่ะลูก4ผัว10 #ผัวน้อยนั่งกันไม่พอค่ะ 🤣🤣ราคาต่ำกว่าศูนย์ ป้ายแดงมีแรงขับ ไม่ผ่านมือชายใด🎉🎊”

และได้ออกมาแปะราคารถมือ 1 ซึ่งมีราคาเต็มอยู่ที่ 408,000 บาท แต่จะลดไปได้เท่าไหร่นั้นก็ต้องไปติดต่อสอบถามกันเองนะคะ เพราะเจ้าตัวไม่ได้แปะราคาและบอกแค่ว่าขายราคาต่ำกว่าศูนย์

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตอบแชทด้วยนะค่ะสั่งของคะ , 150 ขาดตัว , น่าจะราคา 2 แสนห้า++เดาเฉยๆ #คหสต., ราคาค่ะสนใจ , ขอทราบราคาหน่อยงับ Patcha Mariasi , ราคาเท่าไหร่​คะ , เป็นผมผมจะเก็บไว้ เหมือนเป็นของที่ระลึก ประวัติศาสตร์555

สนใจค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ , ขายยังคะ , เห็นว่าขาย 380000 คับ ตอบแทนให้ ตัวนี้เป็น GL/CVT คับ , ติดตามตั้งแต่เป็นเลสเบี้ยนตอนนี้มีลูกแล้วน่ารักแบบรี้มาตลอดรักไม่ไหว,สนใจซื้อค่ะ ทักเเชทเเล้วนะคะ

เรียกได้ว่ามีคนสนใจซื้อต่อเพียบเลยละค่ะ แต่อีกหลายคนก็มองว่าน่าจะเก็บไว้เป็นที่ระลึกมากกว่าเพราะได้มาจากโอกาสพิเศษ อย่างกล่องสุ่มพิมรี่พาย แต่สุดท้ายยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจเนอะ

เพราะได้มาแล้วก็เป็นสิทธิ์ที่จะทำอะไรกับรถก็ได้ ไม่ว่าจะยกให้คนอื่นหรือขายต่อก็ตาม เอาเป็นว่าจะรอติดตามนะคะว่าจะขายออกหรือเปล่า แต่เชื่อว่าคนสนใจเยอะขนาดนี้ขายออกแน่นอนเลยละค่ะ

เป็นอีกหนึ่งสาวดวงเฮงที่ทำหลายคนอิจฉาเลยละค่ะ เพราะซื้อกล่องสุ่มเครื่องสำอางมูลค่า 100,000 บาท แต่นอกจากจะได้เครื่องสำอางหลายกล่องใหญ่แล้ว ยังได้รถยนต์มูลค่าหลายแสนอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Patcha Mariasi