มิถุนายน 6, 2023

สงกรานต์ โพสต์วันพ่อ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่มักจะโดนดราม่าอยู่บ่อยครั้งเลยละค่าาา สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะไม่ว่าจะโพสต์อะไรก็มักจะโดนดราม่าเสมอ อย่างวันพ่อที่ผ่านมาก็เป็นประเด็นอีกแล้ว หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อ-คุณแม่ของตัวเอง และลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่

ในแคปชั่นว่า “Happy Father day kaaaa?” ซึ่งโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตจับผิดเลยว่า แคปชั่น kaaaa (ค่ะ) นั้นมาได้ยังไง ให้สาวคนไหนพิมพ์ให้หรือเปล่า ? และยังถูกติงว่าเป็นรูปเก่าอยากจะเห็นรูปใหม่บ้าง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขสันต์วันพ่อค่ะ แต่แคปชั่นคุณสงกรานต์ใครลงให้ค่ะ ถึงมีค่ะด้วย??? , น่าจะพิมพ์ผิด?หรือผิดคน??? , เค้าน่าจะพูดแทนน้องปีใหม่นะคะ เลยใช่คำว่าค่ะ, ตามนั้นนะถ้าคิด+ แต่คุณสงกรานต์ เคยทำเปล่า ,ภาพนี้คงนานแล้ว ตอนนี้น้องปีใหม่ เป็นสาวแล้วค่ะ สวยน่ารัก และเก่งมากๆด้วย

ภาพเก่าแล้ว อยากเห็นภาพน้องปีไหม่กับคุณพ่อสงกรานต์ในวันพ่อหน่อยคะ ❤️❤️ , วันนี้วันดี วันพ่อ เว้นๆไว้บ้างเถอะ แขวะเขาอยู่ได้ไม่เว้นวัน งงมาก มารยาทหายไปไหนหมด, พ่อก็นาาา ไม่เซ็คแคปชั่นเลย kaaaaa???? , จริงค่ะมารยาททางสังคมแย่มากๆไม่ได้รู้เรื่องจริงในชีวิตเขาทั้งหมดแต่พูดเหมือนรู้ทุกเรื่อง

อยู่ๆก็โดนจับผิดแคปชั่นอีกแล้ว เพราะในแคปชั่นลงท้ายว่า kaaa (ค่ะ) งานนี้เลยทำให้หลายคนจับผิดเลยว่าให้คนอื่นพิมพ์แคปชั่นให้หรือเปล่า ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าน่าจะพูดค่ะแทนน้องปีใหม่หรือเปล่า

เพราะเป็นรูปของ น้องปีใหม่กับ คุณปู่ เลยอาจจะใช้ สุขสันต์วันพ่อค่ะ นอกจากนี้ยังโดนจับผิดภาพด้วยว่าเป็นภาพเก่าและอยากจะเห็นภาพใหม่ของๆน้องบ้าง โดยเฉพาะภาพของน้องปีใหม่กับคุณพ่อสงกรานต์นั่นเอง

เรียกได้ว่าแฟนๆยังคงไม่ปล่อยผ่านจริงๆค่ะสำหรับเรื่องรูปและโมเมนต์กับลูกสาว เอาเป็นว่าว่างเมื่อไหร่ก็อย่าลืมมาหาน้องปีใหม่นะคะคุณพ่อ และปาโมเมนต์ รวมถึงรูปใหม่ๆออกมาเยอะๆเลย

จะได้ไม่มีแฟนคลับคนไหนเข้ามาดราม่าได้อีกว่าเป็นภาพเก่า หรือไม่อัพเดทเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มสงกรานต์ด้วย เพราะประเด็นเกี่ยวกับลูกสาวและครอบครัวมักจะถูกจับผิดแบบนี้เสมอ

ขนาดอวดโมเมนต์กับแฟนใหม่ก็ยังโดนดราม่าว่าให้ความสำคัญกับแฟนมากกว่าลูกตลอดเลย แหม เรียกได้ว่าทำอะไรก็โดนดราม่าตลอดเลยละค่ะสำหรับหนุ่มคนนี้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae