ส่งกำลังใจให้ น้องคีริน ลูกชาย กาย-ฮารุ

ครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ที่มีทายาทด้วยกันถึง 3 คนอย่าง น้องคีริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน เริ่มโตกันหมดแล้วแถมยังฉายแววหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่มากๆเลยทีเดียว

ล่าสุดแฟนๆแห่ให้กำลังใจ น้องคีริน ลูกชายคนโตของ กาย ฮารุ ที่ต้องเข้าผ่าตัดครั้งแรก หลังจากที่เป็นตุ่มที่ริมฝีปาก โดยคุณแม่ฮารุ ได้โพสต์ภาพลูกชายเตรียมตัวผ่าตัด พร้อมระบุข้อความว่า ” บีบหัวใจฮารุมากวันนี้ 😭 ครั้งแรกที่ลูกเข้าห้องผ่าตัด ครั้งแรกที่ต้องดมยาสลบ ตอนนี้ฮารุพึ่งออกจากห้องผ่าตัด พี่คีรินพึ่งสลบไปเมื่อกี้

ใจคอบ่ดีเลยพูดจริงๆ สำหรับฮารุการผ่าตัดก้อนติ่งที่ริมฝีปากพี่รินถือว่าเล็กมากถ้าเทียบกับสมรภูมิการผ่าตัดทุกอันตั้งแต่ศัลยกรรมถึงคลอดลูก แต่รอบนี้แม่กลัวสุด ใจสั่นสุดยิ่งกว่าผ่าเองทุกรอบมารวมกัน 😭 นานๆทีจะขอกำลังใจจากคนอื่น

วันนี้แม่ต้องการกำลังใจมากกกกกกก ขอคนละนิดละหน่อยจากพี่ๆทุกคนหน่อยน้าาาา ❤️* จะดีมากถ้าพี่กายอยู่ด้วยตอนนี้ แต่ทุกคนมีภารกิจต้องรับผิดชอบ ผ่าวันนี้มันกระทันหันมากด่าด๊าลางานจากภูเก็ตไม่ทัน

ส่งกำลังใจให้พี่ริน&ฮารุผ่านวีดีโอคอลก็ชื่นใจพวกเราแล้ว ส่วนน้องๆส่งกำลังใจกันถึงหน้าโรงพยาบาลกันเรียบร้อย 💕 #3ยอดกุมาร #guyharufamily #kirinsfirstsurgery ”

ในขณะที่ทางด้านคุณพ่อกายที่ติดงานอยู่ต่างจังหวัดก็ได้วิดีโอคอลให้กำลังใจลูกชาย พร้อมเผยว่า ” วันพ่อปีนี้ของผม…ส่งลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัดผ่านทางโทรศัพท์เพราะว่ากายติดงานอยู่ที่ภูเก็ต

วันนี้คีรินต้องผ่าตัดcystในช่องปาก ต้องวางยาสลบด้วย😓 นางก็เครียดและกลัว ส่วนเราก็พยายามปลอบนาง ก่อนวางสายกันนางบอกว่า “คีรินกลัวไม่ตื่น” ไปไม่เป็นเลยตรู #คนเป็นพ่อต้องทำไง ”

จากนั้น คุณแม่ฮารุ ก็ได้ออกมาโพสต์อัปเดตอีกครั้ง ระบุว่า ” ผ่าเสร็จเรียบร้อย ตื่นจากยาสลบแล้วววว 😍 ตอนนี้หิวข้าวมากเพราะอดข้าวมาตั้งแต่10โมงเช้า ลูกอยากกินลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ปลาดุก ข้าวเหนียว 😂

สั่งให้ได้แต่จะอ้าปากกินยังไงก่อนนนนนนน ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกๆคอมเม้นที่ส่งมาให้พวกเรา ขอบคุณมากๆจากใจเลยยยยย แม่กราบแทนพี่คีรินนะค้าาาาา #3ยอดกุมาร #guyharufamily #kirinsfirstsurgery ” ยังไงทางเราก็ขอให้ น้องคีริน หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : harusuprakob , guyratchanont