อดีตสามีนางเอก แต่งงานใหม่

เรียกได้ว่าต่างคนต่างมูฟออนไปตามเส้นทางใหม่ของตัวเองแล้วละค่าาา สำหรับ อดีตคู่รักคนบันเทิงอย่างคู่ของ นางเอกสาว โบ ธัญญะสุภางค์ และอดีตสามีอย่าง เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล เจ้าของฉายา เอก เด็กวัดร้อยล้าน หลังก่อนหน้านี้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์

ซึ่งก่อนหน้านี้สาว โบ ก็ได้มีการออกมาโพสต์เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ล่าสุด เอกก็ได้ออกมาเปิดตัวสาวคนใหม่แล้วเหมือนกันค่ะ ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ก็เซอร์ไพรส์แฟนๆสุดๆ เพราะเปิดตัวแล้วก็มีโมเมนต์ตอนแต่งงานใหม่ออกมาให้เห็นทันที จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหน้าจอโทรศัพท์ทั้งสองเครื่อง ซึ่งเป็นรูปจากงานแต่งงานพร้อมแคปชั่นว่า “เทอเป็นรอยยิ้มของเราตลอดมา และจะเป็นรอยยิ้มของเราตลอดไป -_>”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รอยยิ้มแห่งความสุขค่ะ ❤️❤️😍😍 , 🎉🎉🎉ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉🎉 , ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ❤️, ยินดีด้วยนะคะน้องเอก ❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคะ , ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยครับพี่ , ยินดีด้วยน้าาา มีความสุขมากๆๆ , ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยนะคะ❤️ , 😍😍😍 , ยินดีด้วยนะคะ❤️ , ❤️มีความสุขนะคะ น้องเอก ❤️, น่ารักกก❤️ ยินดีด้วยนะคะ❤️ , ยินดีด้วยนะคะพี่เอก 🤍

เรียกได้ว่าเปิดตัวปุ๊บก็มีโมเมนต์วันแต่งงานออกมาให้เห็นทันทีเลยละค่าาา และเมื่อเข้าไปส่องเฟซบุ๊คของฝ่ายหญิงจะพบว่ามีการโพสต์ภาพอัลบั้มวันแต่งงาน พร้อมข้อความว่า “2 ธ.ค. 2564 ขอบคุณสําหรับการเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันมี”

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของ เอก และภรรยาสาวอย่างคุณใบเฟิร์นด้วยนะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอนเลยละค่ะ แฟนๆก็สามารถส่งคอมเมนต์แสดงความยินดีกันได้

ซึ่งก็ไม่ต้องดราม่า เพราะโบและเอกจบความสัมพันธ์กันมาตั้งนานแล้ว การจะมูฟออนและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ยังไงก็ต้องแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยเนอะ

และต้องบอกเลยว่าทางด้าน โบ เองก็ได้พบกับความรักครั้งใหม่แล้วเหมือนกัน เพราะมีการออกมาอวดโมเมนต์ความหวานให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรมเอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ ake_jiradt_live