มดดำ โพสต์ซึ้งถึง คุณพ่อสุชาติ

ต้องบอกเลยว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่โด่งดังมาก สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ช่วงหลังมานี้จะเห็นข่าวของเขาตามสื่อต่างๆบ่อยมากไม่ว่าจะเป็นข่าวด้านลบด้านบวกเขาคนนี้เจอมาหมดทุกรูปแบบจริงๆ แต่ก็ยังคงผ่านมันมาได้เพราะได้กำลังใจจากคนรอบข้างที่หวังดีค่อยเตือน มดดำ อยู่ตลอด

อย่างก่อนหน้านี้เจ้าตัวเจอหนักมากชาวเน็ตแห่งวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวกับประเด็นการเปรียบเทียบของศิลปินชื่อดังที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษเรียบร้อยแล้ว เรื่องทุกอย่างก็ได้จบลงไป

ล่าสุดเนื่องในวันพ่อ 5 ธันวาคม มดดำ ก็ได้ถือโอกาสแสดงความรักต่อคุณพ่อ สุชาติ ตันเจริญ โพสต์ภาพสุดอบอุ่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่นานๆทีจะให้เห็นโมเมนต์แบบนี้ของคู่พ่อลูก

พร้อมระบุข้อความสุดซึ้งว่า ” มดดำอาจไม่ใช่ลูกที่พ่อคาดหวังไว้ น่าจะผิดหวังทุกอย่างสำหรับ ความหวังของพ่อ แต่ จำ คำที่พ่อสอน ว่า “วันนึง ลูกของพ่อต้องเก่งให้ได้กว่าพ่อ ลูกพ่อต้องทำให้สำเร็จมากกว่าพ่อ”

พ่อเชื่อมั่นอย่างนั้น แต่ความเป็นจริง ไม่ได้เสี้ยวนึงของพ่อ คำที่พ่อคอยให้กำลังใจ แม้จะคำสั้นมาก มันเลยทำให้ไม่เคยหยุด เลย เมื่อมีโอกาสทำงาน

เป็นพ่อลูกที่เจอกันน้อยมาก คุยกันได้ไม่นานแล้วทะเลาะกัน ความคิดมักไม่ตรงกันเลย ส่วนใหญ่ น้องชาย @modlex จะ อยู่กับพ่อตลอด มากกว่า แค่อยากบอกพ่อขอบคุณสำหรับ

อิสระทางความคิด ขอบคุณชีวิตนี้ ที่มีพ่อ รักป๋านะ รักมากด้วย ได้แต่พิมพ์นะละ เจอหน้า ก็พูดไม่ออก ” บอกเลยว่าเป็นข้อความที่ซึ้งมากจริงๆรู้เลยว่า มดดำ รักคุณพ่อมากขนาดไหน

งานนี้น้องชายคนสนิทอย่าง แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวน่ารักๆถึง คุณพ่อสุชาติ ว่า ” สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ #ลูกอยากเข้าไปหาพ่อจังเลยครับ #ช่วงนี้คุณพ่อมีพระไหมครับ ”

ถือว่าเป็นโมเมนต์สุดน่ารักที่หาดูยากมากเพราะนานๆที มดดำ จะออกมาเผยโมเมนต์แบบนี้กับคุณพ่อ ยังไงทางเราก็ขอให้ คุณพ่อสุชาติ มีความสุขสุภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : moddamkachapa