ซินแสเข่ง ทักด วง ทิดไพรวัลย์

เรียกได้ว่าได้รับความสนใจไม่หยุดเลยละค่าาา สำหรับ การลาสิกขาของ ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร เพราะสื่อ รวมถึงแบรนด์ดังต่างๆพากันรุมจีบ เพราะอยากจะร่วมงานและถ่ายทำคอนเทนต์ด้วย ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคนบันเทิงและแฟนๆ

แต่ล่าสุด นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ‘ซินแสเข่ง’ ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ก็ได้ผ่าดวงการลาสิกขาของ ทิดไพรวัลย์ และบอกว่าเป็นฤกษ์ที่ผิดและอาจจะส่งผลให้ชีวิตไม่สมหวัง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด ซินแสเข่ง ก็ได้ผ่าดวงฤกษ์ยามที่เป็นมงคลในการลาสิกขาจากการเป็นพระของอดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร เกิดวันพุธ ที่ 2 เดือนตุลาคม พ.ศ.2534 ปีมะแม ธาตุทอง ซึ่งปี 2564 นี้เป็นปีฉลู ธาตุทองเป็นปีชง หรือปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดมรสุมความวุ่นวายต่อดวงชะตาสร้างความแตกแยกสับสนไม่ปรองดอง

ฤกษ์สึกวันศุกร์ ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน 2564 เวลา 09.45 น.จึงไม่ควรใช้ฤกษ์สึกในวันนี้และปีนี้ เพราะเป็นปีที่ปะทะต่อดวงชะตาและอาจมีผลต่อดวงชะตาเหมือนกินยาพิษเข้าไป ก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ

และยังบอกอีกว่า ดวงชะตาของทิดพระไพรวัลย์นั้น อาจจะมีคู่ซี้หรือคู่ปีสมพงศ์ที่มักจะทำอะไรก็รู้สึกจะเห็นด้วยในการกระทำด้วยกัน 2 ท่าน นั่นก็คือ ‘หมอปลา’ ที่เกิดในปีที่เสริมมีดวงสมพงศ์ซึ่งกันและกัน

และอีกท่านคือ ‘พระมหาสมปอง ตาลปุตโต’ เพื่อนที่เป็นคู่สมพงศ์ คู่ซี้ที่เหมือนเข้าใจซึ่งกันและกัน เหมือนมองตาแล้วรู้ใจ แต่ดวงของทั้งสองท่านก็ถือว่าตกอยู่ในดวงที่เป็นปีให้ร้ายที่จะก่อให้เกิดความเป็นศัตรูที่ทำอะไรก็แล้วแต่มักจะกลายเป็นผลร้ายตอบแทนที่ควรจะต้องระวัง

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนละกันนะคะ ส่วนจะเป็นไปตามคำทำนายของซินแสหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะทุกอย่างนอกจากจะมีเรื่องของพื้นดวงเข้ามาเกี่ยวข้องแล้ว

การกระทำในวันนี้ของเราก็ยังส่งผลกับชีวิตได้เหมือนกัน ฉะนั้นจะเกิดอะไรกับชีวิตบ้างก็อยู่ที่ตัวเรานี่แหละค่ะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามชีวิตหลังสึกของทิดไพรวัลย์ ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่เฟซบุ๊ค ไพรวัลย์ วรรณบุตร กันได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ฮอตหนักจนมีผู้ติดตาม 3 ล้านเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นปีที่ดีหรือเป็นปีที่ไม่สมหวัง ก็ต้องมารอติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้กันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร