เบลล่า ราณี ลุคใหม่

สำหรับนางเอกสาวสวย เบลล่า ราณี แคมเปน หลังจากที่ลดสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นการเลิกรากันแบบช็อกวงการหนักมากเลยทีเดียว ซึ่ง สาวเบลล่า ก็ยอมรับว่าตอนนี้ทั้งคู่ปรับสถานะลงเหลือเพียงพี่น้องที่มีแต่ความหวังดีต่อกัน

และก็ยังคงร่วมงานกันได้เพราะเลิกกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรกัน พร้อมกับยืนยันว่าการเลิกกันครั้งนี้ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามแน่นอน งานนี้เพื่อนพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันให้กำลังใจ สาวเบลล่า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมูฟออนได้แล้ว เนื่องจากในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็ออกมาโพสต์อัปเดตผลงานให้แฟนๆได้เห็นอยู่ตลอดเลยเรียกได้ว่าหน้าที่การงานของเธอปังมาจริงๆ

ล่าสุด สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอวดลุคใหม่ที่สวยสะพรึง สะกดทุกสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หนักมากแถมยังทำใจละลายสุดๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” ” เตรียมพบเบลล่ากับบทบาทใหม่ ที่จะมาสะกดทุกสายตา รู้พร้อมกันเร็วๆ นี้นะคะ @sacit_official ” #sacit #Friendofsacit #sacitคุณค่าความเป็นไทย #สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย ”

ท่ามกลางแฟนแห่เข้ามากดไลค์ คอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว สวยมากกกก​ รอติดตาม​นะคะ​ , กรี๊ดดดดคนสวยยยย รอติดตามนะคะ

หู้ววววววววว สวยอ่ะ เท่ด้วยอ่ะ พี่เบลลลลลลลลลลล , งื้อออ สะดุจตามากๆ สวยมากค่ะ , ฯลฯ ผลงานละครเรื่องใหม่ของ สาวเบลล่า บอกเลยว่าต้องปังมากๆแน่นอนเลยทีเดียว

เพราะแค่ลุคในละครก็สวยฟาดมาก อีกไม่นานแฟนๆคงจะได้รับชมกันในเร็วๆนี้ ช่วงนี้ สาวเบลล่า เธอปังไม่ไหวแล้วหลังจากที่กลายเป็นสาวโสดมีเกือบทุกวัน

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ก็ไม่รู้ว่าในอนาคต สาวเบลล่า กับ หนุ่มเวียร์ จะมีโอกาสได้กลับมาคบกันอีกครั้งหรือเปล่า ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen