ละครเรื่องแรก น้องมะลิ

เรียกได้ว่าฉายแววความเป็นซุปตาร์ตั้งแต่เด็กเลยละค่าาา สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวของพระเอกผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ และภรรยาสาว โบว์ แวนด้า เพราะความสามารถครบเครื่องมากโดยเฉพาะเรื่องเต้น ที่เก่งและโดดเด่นเกินอายุมากเลยละค่ะ

แถมล่าสุด น้องมะลิ ก็ได้เข้าสายละครตามรอยคุณพ่อแล้วด้วย เพราะกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรก โดยล่าสุด นักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ได้ออกมาเผยภาพคู่พร้อมเปิดเผยชื่อเรื่องละครแล้วนั่นก็คือละคร “ฟ้าเพียงดิน” ซึ่งเป็นละครรีเมค

และก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยตัว พระเอก-นางเอกออกมาแล้วด้วย ซึ่งก็เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะช่อง one 31 ได้ดึงตัวนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“เป็น FC น้องมะลิมาตั้งนาน วันนี้ไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ของช่อง one เรื่อง ฟ้าเพียงดิน ได้น้องมะลิมาเล่นเป็นนางเอกตอนเด็กๆ เลยขอแชะภาพกับน้องซะหน่อย (ก่อนฟิตติ้งดี๊และทีมงาน ATK เรียบร้อยปลอดภัยดีครับ) ขออนุญาติคุณแม่โบว์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เดี๋ยวคงได้เจอกันที่กองครับ?❤️❤️❤️#น้องมะลิ #ฟ้าเพียงดิน#ช่องวัน31”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าคล้ายกันเลยค่ะ , น้องมะลิสวยมาก , น้องมะลิน่ารักมากเป็นfc มาตั้งแต่สามจุกดุ๊กดิ๊ก รอติดตามชมเลยค่ะ?, น่ารักมากๆ รอติดตามชมละครจ้า ?❤ , รอชมคะ?? , น่ารักกก???

น่ารักจังเลยยลิ , น้องมะลิสวยมากลูก , She s beautiful!with good actor❤️? ? , Ur Looks (hairstyle) belongs to Elvis Presley time….btw it is suiting you ???? , น้องมะลิสวยมากๆเลยค่ะ , อย่าบอกนะว่า เป็น บทเดียวกันกับอาไพจน์โรจน์ เก่า

เรียกได้ว่าผลงานละครเรื่องแรกก็น่าสนใจแล้วละค่ะ เพราะได้รีเมคละครดังในอดีตที่เคยแจ้งเกิด 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง กัปตัน ภูธเนศ และ อ้อม พิยดา มาแล้วในปี 2550  และยังเป็นการมาครั้งแรก

ของนางเอกสาว ปราง ซึ่งเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 มาก่อนด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนเลยนะคะ ก็หวังว่าการถ่ายทำจะราบรื่นและได้ติดตามผลงานในเร็วๆนี้ด้วย

เชื่อว่า น้องมะลิ จะได้มาโลดแล่นในวงการบันเทิงเหมือนคุณพ่อแน่นอนละค่ะ และนอกจากจะอยากเป็นนักแสดงเหมือนคุณพ่อแล้ว น้องมะลิของเรายังมีความฝันว่าอยากเป็นเหมือน ลิซ่า BLACKPINK ด้วย ยังไงก็ขอให้สำเร็จอย่างที่หวังนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin