มดดำ คชาภา โดนชาวเน็ ตพูดถึง

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้โดนดราม่าหนัก สำหรับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ซึ่งก่อนหน้านี้หลายๆคนคงจะได้เห็นข่าวกันโดนดราม่าหนักชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลจนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษสำนึกผิด และดราม่าในครั้งนั้นถือว่าเป็นบทเรียนให้กับ มดดำ ได้เป็นอย่างมาก

ล่าสุดในรายการ แฉ ออกอาการทางช่อง GMM25 เทปที่เชิญ หมอปลาย และ พญ.ของขวัญ มาออกรายการนั่งพูดคุยถึงสถานการณ์โควิด-19ที่กลายพันธุ์ใหม่ โอไมครอน และเผยถึงในอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

โดยบางช่วงบางตอน 2 พิธีกร ดีเจดาด้า ดีเจมะตูม เกิดข้อสงสัยว่า การที่ชาวต่างชาติเดินเข้าประเทศมาไม่ได้มีนโยบายในการติดต่อกันแล้วเหรอ ดีเจมะตูมบอกว่า เราโดนบังคับโหลดแอปพลิเคชันต่างๆติดตามตัว

ให้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนตัวไว้ที่สนามบินเพื่ออะไรอะ หมอของขวัญก็ตอบทันทีว่า ฉันพูดได้หรอ ดีเจมะตูม บอกว่า เราอยากรู้พูดได้เลย

แต่มดดำรีบเบรดทันทีว่า ไม่ได้ใครจะไปก็ไปก่อนค่ะ รายการฉันต้องอยู่ค่ะ ใครจะไปไปก่อนxูขออยู่ค่ะ ฉันยังขอดำเนินรายการต่อค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตรายหนึ่งไม่พอใจโพสต์ทวิตเตอร์แสดงความคิดเห็น ระบุว่า ” แหม.. หมอขวัญ หมอปลาย จะพูดถึงการเมืองไม่ได้เลยหรอมดดำ⁉️ xึงก็เบรคเก่งจังเนาะ..

คนไหนจะไม่อยู่ แต่รายการxูต้องอยู่ โถ..การเมืองคือเรื่องรอบตัวค่ะxีเxี้ย มีแต่ปทเxี้ยนี่แหละ เรื่องนั้นพูดไม่ได้ เรื่องนี้พูดแล้วติดคุก.. xีสัx ” ชาวเน็ตอีกรายก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า

” จริง เราฟังแล้วเราเนือยมาก มดดำเบรกตลอดเลยอะ เรางงมาก คือเป็นสื่อสารมวลชนไม่ใช่หรอ ทำไมต้องทำตัวเก้ๆกัง ไม่ให้คนพูดถึงเรื่องที่มันคือความจริงหล่ะ ”

ในขณะที่ทาง หมอปลาย ก็ได้ทำนายไว้ว่า 1. อาทิตย์หน้าจะมีข่าวดราม่าใหญ่มากลบโควิตโอไมครอน.. ที่กระจายไปทั่วปท

2. หมอปลายคือคนที่เคยทำนายว่า จะมีเชื้อโรคที่น่ากลัวมากๆน่ากลัวกว่าซาร์ส มากับ HIV.. นั่นคือ โอไมครอน จริงๆ

3. เที่ยวในปทยังได้อยู่

4. สุดท้าย อยากให้ระงับก.เดินทางทั้งเข้าและออก

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ