เบลล่า โพสต์ล่าสุด

เรียกได้ว่าปิดฉากรักลงไปอย่างน่าเสียดายเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หลังสาวเบลล่าออกมาเปิดใจกับสื่อว่าได้จบความสัมพันธ์ 9 ปีกับเวียร์ไปแล้ว โดยเป็นการตกลงและคุยกันทั้งสองฝ่าย

ซึ่งจบกันด้วยดี ซึ่งตอนนี้ก็ได้ลดสถานะมาเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันและมีความหวังดีให้กัน ส่วนอนาคตจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือหลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมก็ตอบไม่ได้เหมือนกันแต่ ณ ตอนนี้คือทางออกที่ดีที่สุดแล้ว ซึ่งก็ทำแฟนคลับหลายคนสงสารมากเลยละค่ะ

ล่าสุด เนื่องในวันพ่อสาว เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตกับคุณพ่อที่ล่วงลับ พร้อมแคปชั่นว่า “This little girl needs a hug from the sky ???” ที่แปลได้ว่า “เด็กผู้หญิงคนนี้ที่ต้องการอ้อมกอดจากคนบนฟ้า”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า The person in the sky hugs you everyday. ??❤️❤️ , ??? , กอดของผู้ชายคนใหนก็ไม่จริงใจเท่าชายคนนี้❤️, Big hug ❤️ miss u Daddy , Oh..เบลล่าน้อย แน่นอนที่สุด คุณพ่อกำลังโอบกอดหนูจากฟ้า จงมั่นใจว่าคุณพ่อได้ส่งผ่านความรักหนู มาทาง fc ทุกคนเรารักหนู เรามั่นใจในตัวหนู พร้อมที่จะปกป้อง support หนูตลอดไปนะคะ

สู้ๆนะคะน้องเบลกอดๆๆๆๆค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , A father’s love will never fade away ??????Daddy, your forever love, your forever hero ? , 1กอดเล็กๆจากตรงนี้นะคะคนสวย❤️? , กอดๆๆๆ❤️❤️❤️❤️ , อยากหยิบแก้มดญ.เบลล่าจัง? , กอดๆ นะคะ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่กำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ากอดของผู้ชายคนไหนก็ไม่จริงใจเท่าคนนี้ และหลายคนก็เชื่อว่าคุณพ่อจะกอดและเป็นกำลังใจให้เบลล่าจากบนนั้นแน่นอน

และแม้วันนี้จะไม่มีอ้อมกอดของคุณพ่อแล้วแต่ก็ยังมีแฟนๆที่พร้อมจะซัพพอร์ตและอยู่เคียงข้างสาว เบลล่า เหมือนเดิม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเบลล่าด้วยนะคะ ช่วงนี้ก็ส่งกำลังใจให้กันเยอะๆ

เพราะเชื่อว่าการจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะ ขนาดตอนตอบคำถามสาว เบลล่า ยังมีน้ำตาคลออยู่เลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้และหวังว่าวันนึงสาวเบลล่าจะกลับมาแฮปปี้ได้เหมือนเดิม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้เรื่องรักจะไม่ปังแต่เรื่องงานปังมากเพราะมีงานเยอะมาก แถมกำลังมีละครที่กำลังเปิดกล้องถ่ายทำอย่าง พรหมลิขิต หรือภาคต่อของบุพเพสันนิวาสด้วย จะออกมาปังขนาดไหนต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen