จันจิ อวดโมเมนต์หวาน มาริโอ้

ต้องบอกเลยเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยมีภาพคู่โชว์โมเมนต์หวานออกสื่อสักเท่าไหร่ สำหรับคู่ของพระเอกซุปตาร์ มาริโอ้ เมาเร่อ กับหวานใจคนสวย จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา อดีตนักร้องสาววง ไกอา ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานออกมาให้ได้เห็นแต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมนะจ๊ะ

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มมาริโอ้ ก็ได้ออกมาอัปเดตความรักว่าตอนนี้แฮปปี้ดี ช่วงสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักก็ไม่ค่อยได้เจอกันแต่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ ก็มีไลน์คุยกัน โทรหากัน วีดิโอคอล แค่นี้ก็หายคิดถึงแล้ว

ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่แฟนๆจะได้เห็นรูปคู่ของ สาวจันจิ กับ หนุ่มมาริโอ้ บ้างมีแต่รูปกลุ่มที่ภาพกับเพื่อนๆหลังจากที่ได้คบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่ๆ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนุ่มมาริโอ้ งานนี้หวานใจอย่าง สาวจันจิ ก็มีเซอร์ไพรส์หอบเค้กไปให้ถึงทีเลยทีเดียวเผยโมเมนต์น่ารักหวานๆให้ได้เห็นกันด้วย

ซึ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวจันจิ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหวานคู่กับ หนุ่ม มาริโอ้ พร้อมเขียนข้อความอวยพรว่า “ร่ำรวย สุขภาพดี อายุยืน ดังปังปุริเย่ ?? ”

ทางด้าน หนุ่มมาริโอ้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ” Thank you na kabbb ? ” แต่งานนี้สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะ สาวจันจิ หนุ่มมาริโอ้ นานๆทีจะมีรูปคู่ออกมาให้ได้เห็นกันทีนึง

ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรพร้อมกับเข้ามาแซวกันสนั่นไอจีเลยว่า ดีใจได้เห็นรูปคู่?? , รูปคู่มาแล้วววววว , รูปคู่หายากมาก งื้อน่ารักกกกกกก

วีดวิ้วววววววว น่ารักมากๆ? , ???รอรูปคู่มาตั้งนานค่ะพี่จันจิ??? , โหหหหหหห ภาพดีหาดูยาก ร้ากกกกทั้งคู่??? , น่ารักรูปคู่มาแล้ว❤❤ , ฯลฯ

หวานไม่มากแต่ก็หวานกันอยู่นะนานๆทีจะได้เห็นโมเมนต์แบบนี้ของทั้งคู่ทำเอาแฟนๆฟินกันหนักมากอยากเห็นโมเมนต์แบบนี้บ่อยๆจังเลยว่าไหมเพราะดูน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : junji_junp , mario_mm38