อ้น สราวุธ โพสต์สวนกระแส

เป็นดราม่าร้อนที่ดังไกลไปถึงเกาหลีเลยละค่ะ สำหรับ กระแสการแบน ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของอดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป ของประเทศเกาหลีใต้ เพราะหลังจากที่มีข่าวเตรียมเดบิวต์ชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาเรียกร้อง

และเกิดกระแสการแบน แต่ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ มาตรทอง ก็ได้ออกมาโพสต์สวนกระแสเพราะได้ออกมา โพสต์ภาพที่กำลังติดตามอินสตาแกรมของลูกหนัง พร้อมข้อความซัพพอร์ตและขออยู่เคียงข้างลูกหนัง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

Your father loves our home country , 🇹🇭 your father loves you.I love your father and I love my home country, 🇹🇭… I STAND BY YOU. @sitalawongk #savesitala โดยมีความหมายแปลไทยว่า “พ่อของเธอรักประเทศบ้านเกิดของเรา พ่อของเธอรักเธอ ฉันรักพ่อของเธอ และรักประเทศบ้านเกิดของเรา ฉันขออยู่ข้างเธอ @sitalawongk #savesitala”

ซึ่งนักแสดงสาว ท็อป ดารณีนุช ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “น่ารักที่สุด❤️❤️❤️❤️” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ดีใจที่ได้ติดตามพี่ หนูยังคิดเลยจะมีดาราคนไหนออกมาปกป้องน้องมั้ย เสียงของพวกพี่ดังกว่าอยากให้ดาราหลายๆคนทำอย่างพี่บ้าง , #savesitala ❤️❤️❤️

แนนก็ชอบเด็กคนนี้ เป็นคนเก่ง เข้มแข็ง​ มีความเป็นตัวของตัวเอง​ ในทุกก้าวเป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่มีอุปสรรค​ใดขัดขวาง​ความฝันความมุ่งมั่น​ได้ อย่าให้สังคมหรือสิ่งใดมาตัดสิน​อนาคตของหนู จงเพียร​พยายาม​เพื่อความฝันของตัวหนูเองนะคะ ให้โอกาสน้องคนนี้ด้วยน่ะคะ🎶🎵🎉💓 ไฟท์ติ้ง​

❤️❤️❤️❤️❤️ your dad is hero. 👏🏻👏🏻#savesitala always support you. Fighting , รักพี่ตั้ว รักครอบครัวนี้ เป็นกำลังใจให้น้องค่ะ❤️❤️❤️, รักลุงตั้ว และจะรักลูกของลุงตั้วด้วย , ❤️❤️❤️ขอบคุณพี่อ้นค่ะ…ขอเชียร์น้องลูกหนัง , รักอ้นในความชัดเจน❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ดีใจที่มีคนบันเทิงกล้าออกมาโพสต์สวนกระแส และออกมาประกาศตัวยืนเคียงข้างและสนับสนุนลูกหนังแบบนี้

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแล้วกันเนอะ แต่สุดท้ายแล้วสาว ลูกหนัง จะได้เดบิวต์เป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปไหมก็ต้องรอให้ทางค่ายที่เกาหลีเป็นคนตัดสินใจค่ะ เพราะเรื่องนี้ค่ายต้องเป็นคนตัดสินใจ

ซึ่งตอนนี้เองทางประเทศเกาหลีใต้ก็มีการนำเสนอข่าวประเด็นนี้แล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ทำได้ละเอียดไม่แพ้กับสื่อไทยเลยละค่ะ เพราะได้นำเสนอตั้งแต่ต้นเลยว่าทำไมแฟนไทยบางกลุ่มถึงต่อต้านและไม่อยากให้เธอเดบิวต์

ขอบคุณข้อมูล : @ aonsarawut_sky