โมเมนต์น่ารัก น้องเดมี่ โชว์กินเค้กคริสต์มาส

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน วัย 2 ขวบกว่าๆ ทำเอาหลายคนหลงรักสาวน้อยตาแป๋วหนักมากเลยทีเดียว ซึ่งทางคุณพ่อคุณแม่ก็คอยออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกสาวให้พี่ๆแฟนคลับให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

แถมตอนนี้ น้องเดมี่ ก็มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองแล้วด้วยมีผู้ติดตามชมความน่ารักเป็นจำนวนมาก เด็กอะไรก็ไม่รู้ทำเอาหลงไม่ไหวแล้วดาเมจความสวยและความน่ารักสดใสก็ยิ่งพุ่งกระจายไปทั่วขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

เพราะทั้งน่ารัก น่าฟัด และน่าเอ็นดูขนาดนี้ใครไม่หลงก็บ้าแล้วจริงไหม นับวันยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูหนักมาก เชื่อว่าในอนาคตต้องเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการแน่นอนเลย

ถ้าได้แสดงละครต้องได้เป็นนางเอกแน่นอนสวยขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นลูกดาราดังที่ฮอตมากแถมตอนนี้ก็มีผลงานโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ ออกมาให้ได้ติดตามกันบ้างแล้วด้วย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ลิเดีย ก็ได้ออกมาเผยโม้มนต์สุดน่ารักของลูกสาว น้องเดมี่ ขณะกำลังกินเค้กต้นคริสมาสอย่างอร่อยสุดๆด้วยลีลาสุดทะเล้นที่ใครเห็นก็ใจละลายหนักมาก

พร้อมระบุข้อความว่า ” 🎄ลีลาการกินเค้กต้นคริสมาสของเดมี่ #เด็กหญิงแป๋วแหวว 😛😋 #ลีลานี้ได้แต่ใดมา @with_love_mm @demi_deane ”

ท่ามกลางพี่ๆแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องเดมี่ กันสนั่นว่า เด็กไรน่ารักและลีลาเยอะจริงๆ , ตอนยิ้มหน้าเหมือนอากงมากกกก หลานอากงสุดๆ , มาดูท่าทางกินของน้อง😂❤️

น่าร๊ากกก ทะเล้นที่สุดเจ้ามี่ , น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยจะ , น่ารัก ทะเล้นจริงๆเดมี่ลูก ❤️❤️❤️❤️ , อร่อยขนาดนั้นเลยเหรอลูก แลบลิ้นรัวเลย อยากชิมด้วยเลยจ้าคนสวย😂😍❤️ , ทะเล้นจังเลยแป๋ว😍 , ฯลฯ

โอ๊ยหลงรักไม่ไหวแล้วนะเนี่ยทำเอาก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยทำไม น้องเดมี่ ถึงมีแฟนคลับติดตามเยอะมากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : lydiasarunrat