นิวเคลียร์ พา น้องไทก้า กราบพ่อ

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาไปแล้วแต่ก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด เมื่อถึงวันพ่อ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ซึ้งด้วยละค่ะ เพราะนิวเคลียร์พาลูกชายอย่าง ‘น้องไทก้า’ เอาการ์ดและพวงมาลัยมากราบถึงที่ ซึ่งสาวนิวเคลียร์ก็สอนมาอย่างดีให้กราบคุณพ่อ งานนี้น้องไทก้าก็ลงไปนอนกราบคุณพ่อทั้งตัวเลยละค่ะ

และต้องบอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเพราะ น้องไทก้า ได้ชวนคุณแม่ให้กราบคุณพ่อด้วย ทำเอาหลายคนอดอมยิ้มให้กับโมเมนต์ความน่ารักของครอบครัวนี้ไม่ได้เลย เอาเป็นว่าท่ากราบคุณพ่อของน้องไทก้าจะน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมคลิปนี้ดูอบอุ่นมากๆเลย ❤️ , น่ารักกกกกก , เอ็นดูท่ากราบน้อง? , กลัวไทก้าจะเผลอไปดึงผ้าขนหนูพี่เพชรหลุด?, กราบ 1 นอน 1 = รัก ป๊า , เอ็นดูท่ากราบ ??

ขำตรงให้ม่ามี๊กราบด้วย?❤️ , ก้ากราบได้น่ารักมาก ❤️ , ❤️❤️❤️น้ำตาไหลเลยครับเฮีย??? , ❤️❤️ไทก้าน่ารักที่สุดเลยคับ อยากให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้งค่ะ ดูอบอุ่นมาก?, น่ารักสุดๆเลยค่ะ ของให้คุณเฮียเพชรจ้า มีความสุขในวันพ่อ มากๆนะคะ รักครอบครัวนี้และเป็น FC ครอบครัวนี้ตลอดไปค่ะ???❤️?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ประทับใจกับโมเมนต์นี้มาก เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์กันไปแล้วแต่ก็ยังให้เกียรติและให้ความสำคัญกับกันและกันตลอด

ก็เหมือนกับที่ทั้งคู่เคยบอกเลยละค่ะ เพราะตอนที่ตัดสินใจลดสถานะความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยากัน ทั้งคู่ก็ยืนยันเลยว่าจะช่วยกันเลี้ยงลูกและดูแลกันในฐานะคุณพ่อ-คุณแม่ต่อไป

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าการถอยออกมาแบบนี้ก็คงจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับทั้งคู่แล้ว เพราะยังมีโมเมนต์ ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คู่นี้หรอกค่ะ แต่ยังมีอีกหลายคู่เลยที่ลดสถานะความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาและก็ยังช่วยเลี้ยงลูกด้วยกัน จนลูกได้รับความอบอุ่นและเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพได้

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah