เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงสาวชื่อดัง เปิดใจ

นักแสดงสาวสวยที่ตอนนี้ได้กลับมาเป็นสาวโสดอีกคนแล้ว สำหรับ เบญ เรวิญานันท์ ปิดฉากรัก 4 ปี กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่าง เติร์ก ณัฐชนน โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้ให้เหตุผลว่าจากปัญหาที่ตนรู้สึกความคิดโตกว่าฝ่ายชายมองไม่เห็นอนาคตร่วมกัน

เลยทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลงไว้เท่านี้ทั้งที่ฝ่ายชายก็มาขอโอกาสแล้วแต่ตนก็มองว่าเลิกกันแบบนี้ก็ดีแล้ว ซึ่งตอนนี้เธอก็มูฟออนได้แล้วพร้อมเปิดรับคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจ และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่เธอกลายเป็นสาวโสดเธอก็ดูสวยสดใสขึ้นมากๆเลยทีเดียว

งานนี้หนุ่มๆหลายคนคงเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบแน่นอนเพราะเธอทั้งสวยทั้งเก่ง ความสามารถรอบด้านเป็นใครก็อยากได้เป็นแฟนและอยากได้เป็นแม่ของลูกในอนาคตเลย

ล่าสุด สาวเบญ ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยเปิดใจเรื่องราวในอดีตผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดยมีพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา, ดีเจเชาเชา ชวลิต ,ดีเจดาด้า วรินดา

งานนี้ทางด้าน มดดำ ก็ได้เปิดประเด็นแฉ สาวเบญ ก่อนเลย เจ้าตัวเผยเคยเป็นแฟนกับพระเอกดังแต่ถูกอีกฝ่ายห้ามบอกใคร ทำเอา 2 พิธีกร ถึงกับออกอาการอยากรู้หนักมากว่าเป็นใคร

ซึ่ง สาวเบญ ก็ได้เล่าว่า สมัยที่ยังไม่ได้เข้าวงการเธอเคยคบหาดูใจกับพระเอกดังข้ามช่อง ช่วงหนึ่งที่ได้เป็นแฟนกับพระเอกดัง ซึ่งเคยเจอกันที่งานอีเว้นต์แห่งหนึ่งที่จ.เชียงใหม่ ได้เดินแบบร่วมกัน

จากนั้นฝ่ายชายก็ DM มาหา ก็คุยๆ กันอยู่สักพักใหญ่ แล้วก็เป็นแฟนกันเกือบ 2 ปี ซึ่งตอนเริ่มคบกัน สาวเบญ ก็กำลังได้เข้าวงการ เริ่มมีละครเรื่อง สงครามนางฟ้า

หากย้อนกลับไปตอนนั้นวงการค่อนข้างซีเรียสเรื่องการเปิดตัวมากๆ ซึ่งทั้งช่องฝ่ายชาย และช่องของเธอก็ห้ามทั้งคู่ จึงทำให้รักครั้งนั้นไม่ได้เปิดตัว แต่เธอก็ไม่ได้นอยส์ หรืออึดอัดใดๆ

งานนี้ทำเอาขาเผือกอยากรู้กันหนักมากๆเลยทีเดียว ใครกันน้าพระเอกดัง.

ขอบคุณข้อมูล : benraviyanun.t , รายการแฉ