ทิดไพรวัลย์ หลังสึก กลับมาดูแลแม่

เรียกได้ว่ามีอัพเดทชีวิตหลังสึกออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่าาา สำหรับ ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระคนดัง เพราะหลังจากที่สึกก็ได้ออกมาอัพเดทชีวิตให้ได้ติดตามกันตลอด ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากคนบันเทิงและแฟนๆอย่างอบอุ่นเลยละค่ะ

เพราะหลายคนให้การตอบรับแบบอบอุ่นมากและมีกิจกรรมสนุกๆมาให้ทำกันตลอด ล่าสุด ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ซึ้ง ตอนที่กำลังดูแลคุณแม่ที่ป่วยมะเร็ง ซึ่งก็ได้เข้ารับการผ่าตัดไปก่อนหน้านี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หนูได้กลับมาอยู่กับแม่แล้วนะ #รักแม่เท่าชีวิตนะครับ ปล. ผมขอกราบขอบพระคุณอาจารย์หมอ กฤษณ์ กิติสิน ศัลยกรรมทั่วไป อาจารย์หมอณัฏยา ตียพันธ์ Med Onco มะเร็งครบวงจร พี่ธรรมนูญ เทิดชัยมงคล (เก้า) เจ้าหน้าที่ทำนัดคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ที่ทำให้การผ่าตัดของแม่ผม ผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ”

ซึ่งก็มีคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอให้คุณแม่แข็งแรงๆ ไวๆนะ , ขอให้ผ่านไปด้วยดีครับ , ขอให้คุณแม่หายกลับมาเป็นปรกติไวๆครับ❤️?, ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ❤️❤️ , กำลังใจดีแบบนี้ คุณแม่หายเร็ววันเร็วคืนแน่นอน ????

ขอให้คุณแม่หายเร็วๆ นะคะ , ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะพี่มหาเอก(กตัญญูกตเวที คือความดีที่ลูกรักษา) , ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ ?? ,ดีใจด้วยนะ ถึงแม้ว่าแม่จะไม่เต็มใจให้หนูสึก วันนึงแม่จะได้เห็นว่าหนูเก่ง หนูอยู่ได้ , ขอให้ท่านหายไวไวค่ะ , ขอพรพระให้คุณแม่แผลหายจากการผ่าตัดโดยเร็วนะคะ แข็งแรงไวไวค่ะ, ขอให้คุณแม่ แข็งแรง หายไวๆนะค่ะ

เรียกได้ว่าชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ คุณแม่ของทิดไพรวัลย์รัวๆเลยละค่ะ และขออวยพรให้คุณแม่หายเร็วๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ ตอนนี้การผ่าตัดก็ผ่านไปด้วยดีแล้ว

ที่เหลือก็คงไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่หายป่วยไวๆนะคะ เชื่อว่ามีลูกชายมาดูแลใกล้ชิดแบบนี้จะต้องมีกำลังใจดีและหายป่วยจากโรคได้แน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เรียกได้ว่าหลายคนชอบมาตั้งแต่ตอนบวชเป็นพระแล้ว และถึงแม้ตอนนี้จะสึกแล้วแต่หลายคนก็ยังชื่นชอบและให้ความเคารพเหมือนเดิม

เอาเป็นว่าแพลนหลังศึกนอกจากจะดูแลคุณแม่ที่ป่วยแล้ว จะทำอะไรอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าคิวแน่นมากเพราะใครๆต่างอยากติดต่อให้ไปสัมภาษณ์ รวมถึงชวนไปออกรายการ และคอนเทนต์ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร