ชีวิ ตนักแสดงสาว หลังแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนต้องรู้จักและได้มีโอกาสติดตามชมผลงานของนักแสดงสาวสวยคนนี้ สำหรับ โย ปราณวรินทร์ ปามี ปัจจุบันเธออายุ 30 ปีแล้ว ซึ่งในอดีตเธอมีผลงานการแสดงละครกับทางช่อง 7 มากมายเลยทีเดียวส่วนใหญ่จะเห็นเธอในบาบาทของนางร้ายสุดแซ่บ

ฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาตีบทแตกจนทำให้คนดูละครอินกันหนักมากเลยทีเดียวและนอกจากเธอจะมีผลงานละครแล้วเธอก็ยังมีงานอื่นๆมากมายออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง

แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้รับงานในวงการสักเท่านั้นแฟนๆหลายคนแอบคิดถึงกันอยู่ตลอดก็ไม่รู้ว่าในอนาคต สาวโย  จะได้กลับมารับงานแสดงละครให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งหรือเปล่าน้า

หากจะเล่าย้อนกลับไป สาวโย เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เมื่ออายุ 18 ปีเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูโดดเด่นสุดๆ

หลังจากได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2010 ในปี พ.ศ. 2553 ด้านชีวิตส่วนตัว ได้เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกับ นายราชวิน นฤหล้า ทายาทโรงแรมเชอราตัน สุขุมวิท

ท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 ในพิธีทางศาสนานามธารี หลังจากที่ฝ่ายชายขอแต่งงานในงานครบรอบวันเกิด 25 ปี ของ สาวโย เมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อนหน้า

ซึ่งปัจจุบัน สาวโย มีลูกชายหนึ่งคนแล้ว วัย 3 เดือนกว่าๆ กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียวฉายแววหล่อตั้งแต่เด็กๆใครเห็นก็ต่างพากันหลงรักลูกชายของ สาวโย กันอย่างมาก

ชีวิตตอนนี้ของ สาวโย ก็กลายเป็นแม่บ้านหมื่นล้านไปเรียบร้อยแล้ว เลี้ยงลูกอยู่บ้านสามีดูแลเป็นอย่างดีดุจเจ้าหญิงอะไรอย่างนั้น งานนี้สาวๆต่างพากันอิจฉาหนักมาก

ชีวิตดีี๊ดีหลังจากที่ สาวโย ได้แต่งงานกับสามีหนุ่มทายาทโรงแรมดังและสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างอบอุ่น บอกเลยว่าอิจฉาหนักมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : yolpranvarin