เอ๋ มิรา เล่าสาเหตุทำหน้า

เรียกได้ว่าสวยปังเหมือนเป็นคนใหม่เลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะ ทำจมูก , ทำตาและทำคาง ซึ่งหลังจากที่ทำออกมาแล้วก็ทำหลายคนชมรัวๆเลยว่าสวยมาก เพราะหน้าดูเปลี่ยนไปเลย

แถมยังเหมือนสาวลูกครึ่งอีกด้วยละค่ะ ซึ่งการทำศัลยกรรมในครั้งนี้มาจาก นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เป็นคนแนะนำ และ เอ๋ ก็มีใหน้าต้นแบบตอนไปทำด้วยนั่นก็คือ นางเอกสาวคนดังอย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เอ๋ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องการทำศัลยกรรมกับ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี โดยอัพเดทว่า การไปศัลยกรรมครั้งนี้คือ ทำตา ,จมูก และคาง ถือว่าเป็นการโมหน้าใหม่ยกเซ็ต โดยจุดเริ่มต้นที่ไปทำ เพราะอาจารย์ประจักษ์ชัย เห็นหน้าตนเองแล้วทักว่าหน้าของ ตนเองผอม

ซึ่งตนเองก็คิดเหมือนกันว่า หน้าตัวเองตอบ อาจารย์ประจักษ์เลยแนะนำว่า ทำศัลยกรรมเสริมสวยไหม ในตอนแรกตนก็คิดว่าแค่จะมาฉีดหน้าเฉยๆ แต่พอถึงคลินิกคุณหมอก็แนะนำให้ทำตา จมูก และคาง ตอนแรกตนเองก็รู้สึกกลัว เพราะไม่ได้ตั้งใจจะมาทำตั้งแต่แรก

แต่พอคุณหมอบอกทำแล้วชีวิตจะดีขึ้น ตนเองก็คิดแค่ว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด จึงได้ตัดสินใจทำ โดยมีแบบอย่างให้หมอดูคือใบหน้าของนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และทรงจมูกของตนเองที่ทำมา คือทรงสโลปปลายพุ่ง

และหลังจากทำหน้าเสร็จงก็ภูมิใจกับหน้าใหม่ แม้แต่ยายที่บ้านยังตกใจว่าไปทำอะไรมาจำหน้าไม่ได้ ซึ่งตอนแรกตนก็มีความกังวลอยู่ เพราะเคยเห็นคนอื่นๆ ไปทำแล้วไม่สวยก็มี อีกทั้งหมอก็ยังมาพูดอีกว่าเคสการทำศัลยกรรมของตนเองนั้นยาก ใช้เวลาตั้งแต่บ่าย 2 ถึง 3 ทุ่มครึ่ง แต่หมอก็บอกว่าถึงแม้จะยาก แต่ทำแล้วจะสวย

แหม เรียกได้ว่าแม้จะเป็นเคสที่ยากและต้องใช้เวลานานแต่ก็ทำออกมาแล้วสวยปังเลยละค่ะ ซึ่งหน้าต้นแบบของเอ๋ ก็คือ ใบเฟิร์น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงทำออกมาสวยและดูละมุนแบบนี้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าของสาวใบเฟิร์นนั้นมักจะถูกนำไปเป็นหน้าต้นแบบตอนทำศัลยกรรมอยู่หลายครั้งเลยละค่ะ โดยเฉพาะทรงจมูกและปากของเธอ เรียกได้ว่าสวยจนเป็นต้นแบบได้เลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เอ๋สวยปังและมีงานเยอะๆแบบสาวใบเฟิร์นเลยนะคะ สิ่งสำคัญที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้นอกจากความสวยแล้ว ก็ต้องวินัยและความตั้งใจในการทำงานนี่แหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์