เป้ย ประกาศออกจากกลุ่ม

เป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนซี้ในตำนานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แก๊งนางร้ายที่ประกอบไปด้วย หนิง ปณิตา , กระแต ศุภักษร , เมย์ พิชญ์นาฏ และเป้ย ปานวาด เพราะมีมิตรภาพที่ยาวนานและอยู่เคียงข้างกันตลอด เรียกได้ว่าเพื่อนมีเรื่องอะไรก็พร้อมซัพพอร์ตตลอด

แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับเสียดาย หลัง เป้ย ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ได้แยกตัวออกมาจากแก๊งนี้แล้ว ซึ่งเป็นคนแยกตัวออกมาเอง เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิม แต่ถามว่าตัดสินใจยากไหมก็ยากเพราะ รักมาก…..เป็นเพื่อนที่รักมาก แต่มันก็ยังมีความรู้สึกดีๆและตัดกันไม่ขาด

ล่าสุด หลังจากที่เป้ยประกาศแยกตัวออกจากกลุ่ม ทางด้าน 3 สาวที่เหลืออยู่ก็เดินหน้ามูฟออนและทำกิจกรรมกันแบบ 3 คนอย่างชิลๆ นั่นก็คือนัดกันไปทำสวย ซึ่งหลังจากที่ได้ทำแล้วก็ออกมาเม้าท์มอยเรื่องความ สวยความเป๊ะกันด้วย

ซึ่ง หนิง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่กำลังนั่งเม้าท์มอยถึงเรื่องรูปหน้าว่าใครดูดีทางด้านไหน ระหว่างด้านซ้าย ด้านขวา ? เพราะในคลิปทุกคนก็รุมแกล้ง หนิงและแซวว่า หนิงสวย 3 มุมเลย นั่นก็คือซ้าย-ขวาและหลัง เพราะหน้าไม่สวย

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยทั้ง3คน❤️❤️❤️รักทั้งสามคนเลยค่ะ #BestFriendsEver นะคะ , สวยทั้งสามแหละจ้าาาาา❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ?????โอ้ยยยอย่าแกล้งพี่ใหญ่ , ???น่ารัก , สวยทุกคนอย่าแกงกัน??? , ตลกทั้งสามสาวคุยกัน ตลก น่ารัก

??กะจะดีแล้วเชียว?? , น่ารักกกก??❤️❤️❤️ , สวยๆๆๆๆคร้าา????น่ารักจัง??? , 5555555 โคตรฮาโคตรชอบเลย???, น่ารักกินกาแฟ​ 7-11 , 5555แกงกันเก่ง??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะสาวๆเม้าท์มอยกันอย่างสนุกนาน แถมพี่ใหญ่อย่าง หนิง ก็ยังโดนน้องๆแกล้งด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า 3 สาวนั้นมูฟออนมาได้ซักพักแล้วละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำกิจกรรมด้วยกันแบบ 3 คนมาโดยตลอด จนหลายคนเริ่มจับสังเกตและสงสัยเลยว่ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า เพราะไม่มีเป้ยร่วมกิจกรรมเลย ทั้งๆที่เมื่อก่อนตัวติดกันตลอด

เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของสาวๆด้วยนะคะ ส่วนอนาคตจะมีโอกาสคืนดีหรือกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะตรงนี้เป้ยเองก็ตอบไม่ได้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสไหม

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita