เบลล่า ราณี โพสต์ล่าสุด

กลายเป็นสาวโสดในรอบ 9 ปี สำหรับนางเอกสาวสวยสุดฮอตแห่งยุคอย่าง เบลล่า ราณี หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับอดีตหวานใจ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เหลือแค่ความพี่น้องที่หวังดีต่อกัน พร้อมกับยืนยันว่าจบกันด้วยดีตอนที่ยุติความสัมพันธ์ไม่มีมือที่สามของมาเกี่ยวข้อง

ซึ่งก็ทำให้เหล่าแฟนคลับแอบเสียดายกันหนักมากเลยทีเดียวเพราะก่อนหน้านี้ก็ต่างลุ้นและเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีด้วยกันหลังจากที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานโดยฝ่ายชายก็แอบมีเปรยๆไว้บ้างแล้วด้วยว่ารอพร้อมแต่งทันที แต่ตอนนี้แฟนๆคงหมดหวังแล้ว

ซึ่งหลายๆคนก็แอบหวังอยู่ว่าในอนาคตก็อยากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งเพราะถือว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียว ยังไงก็ต้องรอติดตามกันไปเรื่อยๆคงจะมีหวัง

แต่หลังจากที่ สาวเบลล่า ออกมายอมรับว่าเลิกกับ หนุ่มเวียร์ แล้วจริงๆเจ้าตัวก็มีงานมากมายเรียกได้ว่าความรักไม่รุ่งแต่หน้าที่การงานคือปังไม่ไหวแล้วจริงๆ

สภาพจิตใจดีขึ้นดูแฮปปี้มากๆเลยทีเดียว เพราะเธอได้กำลังใจดีๆจากครอบครัว คนรอบข้าง และแฟนคลับทำให้เธอกลับมาเข้มข้นพร้อมเดินหน้าต่อไป

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวเบลล่า เจ้าตัวก็ได้รีโพสต์ที่นางเอกรุ่นพี่อย่าง แอน ทองประสม แท็กมาโดยมีข้อความว่า ” ถูกสามี “ขออย่า!!” ต่อหน้าเมียน้อย ”

” แนะนำให้ทีว่าควรโต้ตอบยังไง?…. ” #กะรัตรัก” ซึ่ง สาวเบลล่า ไม่ได้มีการเขียนข้อความอะไรเลย คาดว่าไม่ได้โยงหรือสื่อคือใครเป็นเพียงการโปรโมทละครของ สาวแอน

ในละครเรื่อง กะรัตรัก ออกอากาศทางช่อง 3 งานนี้ก็มีคนบันเทิงแชร์กันมากมายไม่ว่าจะเป็น คิมเบอร์ลี่ ,โบว์ เมลดา, ธัญญ่า ธัญญาเรส, อ้น ศรีพรรณ , ฯลฯ

ละครกำลังเข้มข้นมากๆเลยทีเดียวทำเรตติ้งได้อย่างถล่มทลาย ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวเบลล่า ด้วยนะคะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชม

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen