ออย ธนา โพสต์เศร้า

ยังคงถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ ความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา และภรรยาสาว เธอ รวรีย์ หลังก่อนหน้านี้ถูกจับตาว่าจะมีปัญหาในชีวิตคู่หรือเปล่า ? หลังไร้รูปคู่และโมเมนต์หวานมาหวาน ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวก็ได้ตอบแค่ว่า

‘ชีวิตผมก็คนปกติเลยครับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ’ และได้ยอมรับว่ากำลังเจอกับปัญหา แต่ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาอยู่ ซึ่งหลังจากที่ตอบไปแบบนั้นก็มีโพสต์ดราม่าและโพสต์ตัดพ้อ ออกมาให้ติดตามอยู่ตลอด

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าอีกครั้ง ซึ่งเป็นข้อความเกี่ยวกับการจากลากันในตอนที่ยังเป็นคนสำคัญ กับตอนที่จากลากันเพราะหมดความสำคัญแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“การจากลาในตอนที่ยังเป็นคนสำคัญ….กับการจากลาในวันที่หมดความสำคัญ อย่างไหน คนที่เป็นฝ่ายเดินจากไป… จะรู้สึกดีกว่ากัน …. ของที่ไม่ได้ต้องการ เมื่อหายไป ก็คงไม่มีใครรู้สึกอะไร ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง….. ไม่มีใครสนใจ …. วันนึง ถ้าเราหายไป ในตอนที่ยังมีความดีอยู่บ้าง อย่างน้อยในวินาทีที่เดินจากไป ก็ยังสุขใจอยู่บ้าง……”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า ♥️♥️♥️ , ❤️❤️❤️ , ลุงออยยยยยย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,เป็นกำลังใจให้ครับออย , ✌️✌️นะคะ❤️❤️ , ❤️❤️❤️กอดๆๆ?

✌✌✌❤️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️ , จริงที่สุด เป็นกำลังใจให้นะ , รักน้าาาาพี่ออย??? , เวลาจะเยียวยาทุกอย่างค่ะ ในเมื่อไปกันไม่ได้แยกย้ายกันอยู่ดีแล้วค่ะ สู้ๆ เป็นกำลีงใจให้ค่ะ /ถ้าวันหนึ่งเจอคนที่ใช่คนใหม่ ก็เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองศึกษาดูนะคะ ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หนุ่มคนนี้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็หวังว่าเวลาจะเยียวยาทุกอย่างเอง ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าโพสต์นี้จะหมายถึงปัญหาชีวิตคู่ที่เจออยู่หรือเปล่า

แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มออยด้วยนะคะ เพราะมีภรรยาและลูกสาวที่น่ารักมาก ยังไงก็ขอให้ปัญหาที่เจ้าตัวเจออยู่นั้นมีทางออก และมีทางที่ทำให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้นะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่กำลังถูกจับตาเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจว่าเจอปัญหาและถอยออกมามองอยู่ก็มีการออกมาโพสต์ดราม่าและตัดพ้ออยู่หลายครั้งเลยละค่ะ ยังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาตอบอีกทีเนอะว่าปัญหาที่ว่าคืออะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ oilthana