โตโน่ กตัญญู ถอยรถหรูให้คุณแม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน โดยเจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ 6 ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายและได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ได้เนรมิตรถหรูคนใหม่ให้คุณแม่ได้ขับ โดยเป็นการสานฝันของคุณพ่อ เรียกได้เจ้าตัวนั้นได้ทุ่มเงินและแรงกาย เพื่อทำออกมาให้ได้ดีที่สุดกับรถคันโปรดคันนี้

ซึ่งคุณแม่แฮปปี้และมีความสุขมากๆ เลยค่ะ โดยหนุ่มโตโนได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “โน่เชื่อว่าป๋าหมูต้องมีความสุขมากแน่ๆ

เมื่อมองลงมาจากบนท้องฟ้า โน่ชุบชีวิตรถในฝันของป๋ามาพาแม่ขับเที่ยวได้แล้วววววว เหมือนแม่กลับมาเป็นสาววัยซะรุ่นอีกครั้ง…กว่าจะเป็นรูปเป็นร่างใช้เวลานานมากๆเลย

ได้พี่ๆเพื่อนๆช่วยกันบูรณะมันอย่างเต็มที่…รักแม่นะครับ…แม่ใหญ่น้อย ???? @koonsor7 @tongtazmania” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ มาดาม..น้อย นี่เองงงงงงงงงงง #คนแรกของเค้า ? , ยินดีด้วยจ้า???โน่คือความภาคภูมิใจของป๋าหมู#เราเชื่อแบบนั้น?☠?

รถของป๋าหมูสวยมาก แม่น้อยนั่งแล้วคือเจ้าหญิงของป๊าเลยค่ะ??? ป๋าต้องภูมิใจฮะ? , ดีงามจริงนี้คือความตั้งใจที่ทำสำเร็จ​ดีใจด้วยครับ??

แหม่ๆ เห็นแล้วอดที่จะแฮปปี้และมีความสุขแทนคุณแม่ไม่ได้เลยค่ะ เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ใครๆ เห็นแล้วก็ต้องยิ้มตามอย่างแน่นอนเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:mootono29