ไรเดอร์กลับบ้านมา เจอแฟนเซอร์ไพรส์

หลายคนล้วนอยากที่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก แต่ว่าสำหรับบางคนนั้นการมีลูกก็ยากเย็นซะเหลือเกินบางคนรอนานหลายปีมากๆๆกว่าจะมีลูก ในขณะที่บางคนก็พึ่งหมอกันเลยทีเดียวค่ะ การมีลูกนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสุขของชีวิตที่แท้จริงเลยก็ว่าได้

อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ที่ทำเอาหลายคนซึ้งไปตามๆกัน โดยหญิงสาวผู้ใช้ติ๊กต๊อก “sawadee_kik” ได้โพสต์คลิปของตัวเองที่เซอร์ไพรส์สามีที่มีอาชีพเป็นไรเดอร์ เริ่มต้นคลิปก็เป็นภาพที่สามีเปิดประตูบ้านเข้ามาด้วยความเหน็ดเหนื่อย

หลังทำงานมาอย่างหนัก แถมกลับดึกส่วนปากก็บ่นเรื่องงานที่ทำในวันนี้ ส่วนทางภรรยาก็บอกว่า “หนูอุตส่าห์เตรียมของขวัญมาให้ เป็นโทรศัพท์ หนูไปรูดมา” พูดจบก็หัวเราะใหญ่เลย

แล้วก็ยื่นกล่องโทรศัพท์ใหม่ให้สามี สามีก็ยิ้มรับด้วยความยินดีเมื่อสามีเปิดกล่องโทรศัพท์ขึ้นมาก็แน่นิ่งไป เพราะในกล่องนั้นกลับไม่ใช่โทรศัพท์มือถือแต่อย่างใดค่ะ เพราะว่ามันมีค่ามากกว่านั้นหลายเท่า

เพราะว่ามันเป็นผลตรวจครรภ์ สามีหยิบมันออกมาดูด้วยความปีติ ถามภรรยาว่า “ตรวจเมื่อไหร่เนี่ย” โดยทางภรรยาเขียนข้อความเอาไว้ในคลิปด้วยว่า “วินาทีที่รู้ว่าได้เป็นพ่อคน รอมานาน10ปี”

นอกจากนี้ สามียังพูดอีกว่า “จะร้องไห้แล้วเนี่ย จริงเหรอ ” พร้อมเอามือปาดน้ำตาที่ไหลออกมาเจอข่าวดีแบบนี้หายเหนื่อยเลย เมื่อภรรยาถามว่าดีใจไหม สามีก็ตอบด้วยน้ำเสียงระรื่นว่า “ดีใจ” จากนั้นก็พุ่งตัวเข้ามาหอมกอดภรรยา

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นเรื่องราวดังกล่าวนั้นเข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่กันใหญ่เลยค่ะ แถมยังมีอีกหลายคนเลยค่ะที่ก็เจอปัญหาของการมีลูกยากเช่นกันบางคนก็ 5 ปี 10 ปี 20 ปี

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ยินดีด้วยจ้าของพี่20ปี แฟนต้องจอดรถข้างทางเลยค่ะ , จากนี้จะมีตัวเล็กเพิ่มแล้วนะคุณพ่อ คุณแม่รักษาสุขภาพนะคะยินดีด้วยนะคะ , อยากมีผัวแบบนี้จัง , ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ความวุ่นวายกำลังมาเยือนแล้ว , ยินดีด้วยครับ ผม 5 ปีแล้วด้วยวิธีธรรมชาติ ยังไม่ติดเลยทำได้แต่เฝ้ารอ จนตอนนี้แฟนผมไปทหารแล้ว , น่ารักมากๆเลยค่ะ , ผมวินาทีที่รู้ว่าแฟนท้องผมเต้นรอบห้องเลยดีใจมาก ดีใจด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : sawadee_kik