แมท โพสต์ภาพในลุคสุดชิล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แมท ภีรนีย์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มหนุ่มหล่อนักธุรกิจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว

แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ทั้งคู่เจอดราม่ากันมาอย่างหนักหน่วงเลยค่ะ แต่ทั้งคู่ก็สามารถจับมือกันข้ามผ่านมาได้ และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด

ล่าสุด สาวแมท ได้ออกมาปล่อยภาพเซ็ตใหม่ออกมาโกยยอดไลค์ ซึ่งเผยให้เห็น แมท ในลุคชิลๆ นุ่งกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาคู่งาม อีกทั้งเสื้อที่ใส่ก็ยังเป็นเสื้อเอวลอย

เผยให้เห็นหน้าท้องขาวจั๊วะ พร้อมกับระบุแคปชั่นกวนๆ สไตล์สาวอารมณ์ดีว่า “ถ้าไม่ชอบโคโรน่า มาชอบไบโพลาร์แบบเราไหม☺️❤️‍🔥 @hausofabbi”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาวแมทกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

วันนี้รูปแซบกว่าแคปชั่น ต้องยอมมม🔥🔥 , สวย🔥 เค้าชอบ หน้าสวย ผิวดี เพราะ Naked 👏👏👏 , ล่ะแคปชั่นคุณแมทก็คือเอาฮาตล๊อด😆😆😆 , อยากเจอไบโพร่าแบบพี่แมทคะ

สวยหุ่นดีมากๆค่ะ❤️❤️ , กราบหุ่น 🔥น้องแมท😍 , ชอบ ชอบ😂😂😂 , คิด แต่ไม่ถึง แหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นลุคชิลๆ แต่สวยแซ่บมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee