เกล รดา ขอสวยในแบบของตัวเอง

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง แมน การิน และภรรยาสาวสวย เกล รดา เมื่อ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมาสาวเกลได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อย

โดยตั้งชื่อว่าน้องกราฟ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงจะเห่อลูกมากๆ เลยค่ะ และด้วยความที่น้องกราฟ มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

ตกหลุมรักกันเป็นแถวจนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มแมนและสาวเกล

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมากจริงๆ

ล่าสุด สาวเกล ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ และอวดหุ่นหลังคลอดในชุดว่ายน้ำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหุ่นคุณแม่เป๊ะปังมากจริงๆ ค่ะ

จนแทบไม่อยากเชื่อว่าเป็นหุ่นหลังคลอด โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#อวบไปนิดแต่ก็น่ารัก สามีกล่าว” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเกลกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่ะ 🔥🔥🔥 พี่เกลสวยน้าาา สมัยนี้ผอมมากเกินไปก็ไม่ดี😂😂 #คหสต.นะคะ , คุณแม่สวยแซบค่ะ🔥

ชอบรูปแรกค่ะ เก๋ , เซ็กซี่ค่ะ ชอบๆ ค่ะ ❤️ , อวบกำลังสวยเลยค่ะน้องเกล😍😍😍😍 , สวยอ่าแม่เกล , เห็นด้วยกับสาของน้องเกลคะน่ารักๆคะ❤️ , ❤️❤️สวยครับ😍😍

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าหุ่นของคุณแม่เป๊ะปังมากจริงๆ ค่ะ แถมยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนอีกด้วย งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วอดที่จะอิจฉาสาวเกลไม่ได้เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:gale_rada