มาช่า โพสต์ภาพย้อนวันวาน

เป็นศิลปินยุค 90 ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับสาว มาช่า วัฒนพานิช ที่เจ้าตัวได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2528 ด้วยอายุเพียง 14 ปี กับผลงานการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาลูกอมฮอลล์ จากนั้นมาช่าได้เริ่มถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสาร และเข้าสู่วงการภาพยนตร์ ในปี พ.ศ. 2529 จากการชักชวนของ คมน์ อรรคเดช

ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ตำรวจเหล็ก เธอแสดงภาพยนตร์มาเรื่อยๆ ก่อนที่จะประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนได้รับรางวัลตุ๊กตาทองในปี พ.ศ. 2530 จากบทนักแสดงนำและร้องเพลงประกอบในภาพยนตร์เรื่อง จงรัก

ในปี พ.ศ. 2530 ทางแกรมมี่ได้ชักนำมาช่าเข้าสู่วงการเพลง เธอทุ่มเท ฝึกฝน และเตรียมตัวอย่างหนัก ก่อนก้าวขึ้นเป็นนักร้องเต็มตัวด้วยการออกอัลบั้มแรกที่ชื่อว่า ถามดาว

ปี พ.ศ. 2534 งานเพลงป็อบผสมกลิ่นคันทรี่ร็อค หลายๆบทเพลงสื่อถึงความเป็นตัวตนของมาช่า ทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง เหนื่อยไหมดาว, ขอเวลาตั้งตัว และ แตกหัก

งานเพลงของมาช่าทั้งหมดนั้นต่างมีคุณภาพ และยอดขายก็ยังขายได้ในระดับมาตรฐานที่สูงอยู่เสมอ จึงได้มีคำกล่าวว่า “มาช่ามีเพลงฮิตทุกยุค” จึงไม่ต้องแปลกใจที่ทุกวันนี้เพลงของเธอ

ยังคงฮิตอยู่ในใจใครหลายๆคนอยู่ โดยอัลบั้มแรกของเธอได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ฟังและนักวิจารณ์ ทำให้เธอประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องหน้าใหม่

ปัจจุบันสาวมาช่า ก็ยังคงโลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิง พร้อมทั้งเธอยังดูเเลสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมาช่า ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสภาพออกกำลังกายอยู่ภายในบ้านตัวเองอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวมาช่า ยังได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนวันวานสมัยสาวๆให้เเฟนๆได้ชม ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนี้สาวมาช่านั้นสวยสดใสเอามากๆ ถึงเเม้ว่าปัจจุบันเธอจะอายุ 51 ปีเเล้ว

เเต่กาลเวลาก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรสาวมาช่าได้เลยค่า เเถมเธอยังมีรูปร่างที่ผอมเพรียวอยู่ตลอดเวลา เเละยังสวยสดใสหน้าเด็กลงทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล:marshairis