ยิปซี เซลฟี่หน้ากระจก

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ยิปซี คีรติ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าใครติดตามเจ้าตัว จะเห็นได้ว่าสาวยิปซีมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำเลยค่ะ

ล่าสุด สาวยิปซีทำเอาแฟนๆ ฮือฮาหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ในทาโพสเซลฟี่หน้ากระจก ภาพเช็ตนี้ทำเอาตะลึง เพราะหุ่นของเจ้าตัวดีมาก เอวเล็ก

แถมมีสะโพกที่สวยอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวยิปซีกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ  ดือออมากกก????

ช็อตนี้ตายย??? , ไอดอลเลยค่ะ ??? , ชอบผิว ชอบหุ่น ชอบทุกอย่างที่เป็นคุณยิปซี ? , เกินปายยยย??? , ทริคในการถ่ายคือหันกล้องลง? , คลั่งรักวันละหลายๆรอบเยยย❤️

ไอดอลค่ะพี่ยิปป, ดีมากเลยคั้บ โดยก่อนหน้านี้ยิปซีได้ให้คำแนะนำในเรื่องการออกกำลังกายว่า ก่อนอื่น เราอยากให้คุณลองทิ้งคำถามนั้นไปก่อนเลยค่ะ

จากประสบการณ์ของยิปซีเองเราเคยถามคำถามนั้น และผ่านจุดนั้นมาแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นคือ บางทีเราผอมลง น้ำหนักลด แต่เดี๋ยวก็กลับมาอ้วนขึ้นเท่าเดิม หรือมากกว่าเดิม

บางทีก็ลดน้ำหนักด้วยวิธีผิดๆ จนร่างกายแย่ลง จุดเปลี่ยนของยิปซี เกิดขึ้น เมื่อวันนึง ยิปโยนความคิดพวกนั้นออกจากหัวไปก่อน แล้วคิดใหม่ว่า

ทำยังไงก็ได้ให้เรามีสุขภาพดี เราต้องดูแลตัวเองทั้งการกิน การออกกำลังกาย การนอน พูดง่ายๆ คือเราจะรักตัวเอง และรักร่างกายตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล:gypsykeerati