หนุ่มไปกินบุฟเฟต์ เจอยูทูบเบอร์เสียงดังรบกวน

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่าอาชีพของการเป็นยูทูบเบอร์นั้นหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าไม่ต้องลงทุนอะไรมากนัก บางคนใช้เพียงโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องก็สามารถทำงานได้แล้ว แถมยังมีรายได้ดีอีกด้วย  งานก็ไม่ยากขอแค่พูดเก่งหน่อยก็พอแล้ว

ซึ่งถ้าเราที่ติดตามช่องยูทูบจะรู้ดีว่าจะมีกลุ่มยูทูบเบอร์สายกิน ที่มักจะเดินทางไปตามร้านดังต่างๆเพื่อรีวิวอาหารให้กับแฟนคลับ บางร้านที่ไปนั้นก็ถูกจ้างให้ไปรีวิว ในขณะที่บางร้านก็ไม่ได้จ้าง

และแน่นอนค่ะว่ายูทูบเบอร์นั้นเวลาที่ถ่ายงานส่วนใหญ่แล้วจะส่งเสียงดัง ทั้งนี้เองอาจจะไปส่งเสียงรบกวนลูกค้าคนอื่นๆที่ไปใช้บริิการได้ ดังนั้นเรื่องนี้ทางร้านอาหารจะต้องจัดการให้ดีไม่งั้นอาจมีดราม่าได้

อย่างล่าสุดก็ได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ถามลงในกลุ่มของ “กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)” ถามว่าเวลาที่ไปทานบุฟเฟต์แล้วเจอยูทูบเบอร์ส่งเสียงดังนั้น หลายคนรู้สึกอย่างไร

โดยระบุว่า “อยากถามความรู้สึกสมาชิกในกลุ่มหน่อยครับ เวลาไปทานบุฟเฟ่ต์แล้วเจอ ยูทูบเบอร์มาถ่ายรายการนั่งโต๊ะข้างๆ ทั้งๆที่ร้านก็ว่าง เดินไปมาส่งเสียดัง คือเราต้องทนบรรยากาศแบบนั้นใช่มั๊ยครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งงานนี้ก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันมากพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ  แต่ก็ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่จะรู้สึกรำคาญเมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้

หลายคนแนะนำให้บอกทางพนักงานเพื่อขอย้ายที่นั่ง บางคนก็บอกให้เอาคืนด้วยการพูดเสียงดังแทรกเข้าไปได้เลย ในขณะที่บางคนก็บอกว่าทางร้านควรที่จะทำโซนเอาไว้ให้ต่างหาก

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ถ้าทนได้ทน ทนไม่ได้ก็เรียกผจก ร้านมาถามครับว่าแก้ไขปัญหาอย่างไรดี ร้านต้องการโปรโมท เราไม่มีปัญหา แต่เราเสียเงินมาเพื่อทานอย่างสงบ ก็อย่าเอาอะไรไม่จำเป็นมารบกวน😁 , ไม่จำเป็นต้องทนครับ เดินอออกไปแxกร้านอื่นเลยครับ

บอกน้องที่ร้านให้เค้าย้าย​ หรือไม่เราก็ขอย้ายแทน , เราก็ทำเสียงดังตอนมันอัดคลิปสวนไปซิครับ , รำคาญค่ะ , 🤔 ถ้าแบบนั้นคนผิดคือ1ผจก.ร้าน ที่ไม่ยอมแยกโซน 2ยูทูปเปอร์ ควรขอโทษโต๊ะข้างๆนะ เพราะมันรบกวน  หลากหลายทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)